02/12/2022, 07:01 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, phía đoàn làm phim Vũ Canh Kỷ đã chính thức quan tuyên Nhậm Gia Luân sẽ đảm nhận vai nam chính. Tuy nhiên, việc này lại gây rất nhiều tranh cãi khi nữ chính vốn định là Lý Nhất Đồng bị “cho ra rìa”. Chưa dừng lại ở đó, đoàn làm phim Vũ Canh Kỷ còn bị cho là nhập nhằng trong khâu kịch bản dẫn đến việc nữ diễn viên họ Lý đăng bài hủy vai ngay phút chót.

Mới đây, Douban của Vũ Canh Kỷ đã cập nhật hình ảnh mới. Trong đó, ngoài nam chính Nhậm Gia Luân còn có Chúc Tự Đan. Vốn được định sẽ vào vai nữ 2, thế nhưng có vẻ như cô nàng đã được thế chỗ Lý Nhất Đồng đóng chính cạnh Nhậm Gia Luân. Thông tin này được đưa ra khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngừng.

Có người cho rằng đây là cơ hội để Chúc Tự Đan vươn mình trở thành sao hạng A. Được hợp tác cùng lưu lượng nổi tiếng như Nhậm Gia Luân sẽ giúp cô nàng phát triển rất nhiều trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Chúc Tự Đan không nên nhận bộ phim này. Nay cả Lý Nhất Đồng còn bị đối xử bất công thì “gà cưng” Dương Mịch khó mà bình đẳng được.

- Chúc Tự Đan nhận bộ này cũng không tệ, ít ra thì sẽ có cơ hội trở mình hơn đóng mấy bộ phim cấp thấp.- Thế chỗ Lý Nhất Đồng cũng được, Chúc Tự Đan có nhan sắc, có diễn xuất chỉ là thiếu một bộ phim bạo thôi.- Sợ là lại giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc, phim chưa quay đã bị fan Nhậm Gia Luân chửi quá trời.- Trước Bạch Lộc, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không ít lần bị mắng vì fan nhà nam đâu, Chúc Tự Đan cứ cẩn thận.

Chúc Tự Đan là sao nữ cùng công ty với Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba thuộc Gia Hành Thiên Hạ. Cô được chú ý sau loạt vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Họa Tâm Sư

Hiện tại dân tình đang mong đợi tin chính xác từ phía đoàn làm phim Vũ Canh Kỷ.

Xem thêm: Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google