17/05/2023, 11:05 Thêm vào topic
feature-top

Cách cư xử tinh tế của Lâm Bảo Châuvới anti-fan giữa lúc Lệ Quyên vướng ồn ào khiến nhiều người nể phục.

Dòng chia sẻ của Lâm Bảo Châu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Bảo Châu xả kho bộ ảnh visual chuẩn soái ca. Bạn traiLệ Quyên bảnh bao trong bộ vest đen đầy lịch lãm. Dòng chia sẻ của Lâm Bảo Châu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Anh viết: "Bản lĩnh là ta dám làm ,đứng lên đấu tranh cho lựa chọn quyết định và hạnh phúc của mình , cuộc đời này ngắn lắm người suy kẻ nói sao vừa lòng , cứ bước đi để lại những dấu chân ; những điều ở trước mắt người vui vẻ đón nhận những gì còn sót lại kẻ ngắm nhìn chẳng buông tha. Người chọn đi sau mãi đi sau , hãy buông bỏ cho đời an nhiên".

Giữa drama Lệ Quyên bị chê xấu tính, Lâm Bảo Châu có động thái bảo vệ bạn gái đầy tinh tế. 

Giữa drama Lệ Quyên bị chê xấu tính, Lâm Bảo Châu có động thái bảo vệ bạn gái đầy tinh tế. Phía dưới bài viết, khán giả để lại bình luận như:

- Chỉ cần sống hạnh phúc bên người mình yêu đó là cái giá trị lớn nhất anh ạ. Hai anh chị mãi mãi hạnh phúc nha. Ai nói gi hãy mỉm cười bỏ bên tai. Họ càng nói càng cười chứng tỏ họ không bằng mình đâu.- Mình rất ngưỡng mộ Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên. Im lặng là mình đã chiến thắng tới đỉnh.- Sống sao cho vừa lòng hết mọi người, mình cứ sống tốt, không làm điều gì trái với lương tâm là được.

Mặc dù không dùng những lời lẽ gay gắt nhưng Lâm Bảo Châu có những phát ngôn kiệm lời nhưng cực chất.

Xem thêm clip:

Nếu như bạn gái thẳng thắn lên tiếng "dằn mặt" anti-fan, Lâm Bảo Châucũng không ít lần có động thái bảo vệ bạn gái. Mặc dù không dùng những lời lẽ gay gắt nhưng Lâm Bảo Châu có những phát ngôn kiệm lời nhưng cực chất. Anh luôn dùng những từ ẩn ý đầy thâm thúy đáp trả anti-fan đọc xong phải suy ngẫm.

Xem thêm: Lâm Bảo Châu phản ứng ra sao khi Lệ Quyên liên tục bị anti-fan công kích

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google