31/10/2021, 05:30 Thêm vào topic
feature-top

Tiếp nối diễn biến vụ việc của Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung, rất nhiều nhân vật trong ngành giải trí đều đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình. Có người tin tưởng giọng ca Bông điên điển, nhưng cũng có người ủng hộ Hồ Văn Cường.

Mới đây, một thành viên thuộc BTC chương trình Vietnam Idol Kids 2016 - năm mà Hồ Văn Cường đạt Quán quân - đã có những nhận xét về tính cách của giọng ca 10x.

Người này cho biết ở ngoài đời, Hồ Văn Cường là cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Đồng thời, người này cũng cho rằng vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa sáng tỏ, người ngoài không nên can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình của Hồ Văn Cường.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Đáng chú ý là bên dưới bình luận, ca sĩ Tóc Tiên cũng thể hiện sự ủng hộ, tin tưởng đối với Hồ Văn Cường. Cô thậm chí còn viết: 'Em không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé?'.

Được biết, Tóc Tiên lần đầu gặp Hồ Văn Cường là ở vòng Audition của chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Chính nữ ca sĩ - sau khi hiểu hoàn cảnh gia đình khó khăn của Hồ Văn Cường và đam mê âm nhạc của em vào thời điểm đó - đã tặng chiếc vé vàng đặc cách để Hồ Văn Cường tiến vào các vòng trong.

Khoảnh khắc Tóc Tiên cùng Isaac, Văn Mai Hương dỗ dành Hồ Văn Cường tại Vietnam Idol Kids 2016

Sau này, Hồ Văn Cường được biết đến nhiều hơn, nhưng cũng vấp phải tranh cãi cho rằng em chỉ hát được một thể loại duy nhất là dân ca. Trước ý kiến này, Tóc Tiên từng lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường và khẳng định em sẽ còn thể hiện được nhiều hơn trong tương lai.

P.V

Theo Tiin

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google