17/05/2022, 17:23 Thêm vào topic
feature-top

Tomorrow là một bộ phim giả tưởng kể về những thần chết làm nhiệm vụ cứu vớt những người có ý định tự tử. Bộ phim có sự góp mặt của các ngôi sao Kim Hee Sun, Lee Soo Hyuk, Rowoon (SF9)… và đang được phát sóng trên kênh MBC.

Tomorrow có sự góp mặt của dàn sao "khủng" Kim Hee Sun, Lee Soo Hyuk, Rowoon (SF9)...

Mới đây, netizen đã phát hiện ra trong tập 7 của bộ phim lên sóng vào 22/4, tên thật của hai thành viên BTS là V và Jungkook đã được đưa vào danh sách những người đã khuất và điều này khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, một tài liệu có tiêu đề “Danh sách những người đã khuất” đã xuất hiện trong tập phim với nội dung: “Kim Tae Hyung, ngày 30/12/1971, Kim Yu Rim, ngày 1/9/1997”.

Tên và ngày sinh của người này trùng với V (BTS), anh có tên thật là Kim Tae Hyung và cũng sinh ngày 30/12, chỉ khác là năm sinh đã được đổi từ 1995 thành 1971. Về phần Jungkook, nam thần tượng sinh ngày 1/9/1997, phần tên trong cảnh quay đã được thay thế nhưng ngày sinh thì giống hệt.

Bộ phim gây tranh cãi với việc đưa tên thật và ngày sinh của hai thành viên BTS V và Jungkook vào danh sách người đã khuất

Phân cảnh này hiện đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các cộng đồng mạng Hàn Quốc. Phần lớn netizen đều tỏ ra tức giận trước hành động thiếu suy nghĩ và thiếu tôn trọng BTS của đội ngũ sản xuất. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đoàn phim đã cố tình sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên BTS một cách ác ý để gây chú ý và tuyên bố sẽ tẩy chay bộ phim. Hiện, đài MBC vẫn chưa lên tiếng về tranh cãi này.

Một số bình luận của netizen:

“Nguyên nhân cái chết của những người trong danh sách là bị sát hại, thật đáng sợ và đáng lo ngại”.

“MBC đi quá xa rồi, xin lỗi BTS ngay”.

“Đây chắc chắc không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tại sao họ lại làm như vậy?”.

“Điều này thật kinh khủng. Đoàn phim và đài MBC phải giải thích và xin lỗi ngay lập tức”.

Người hâm mộ BTS đang rất phẫn nộ trước hành động này của đoàn phim Tomorrow

Tomorrow đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn với rating 7.6% ngay trong tập đầu tiên nhưng ngày càng mất đi sức hút và tiếp tục giảm mạnh về rating. Trong tập 13, bộ phim chỉ ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 2.3% - mức rating thấp nhất của phim tính đến thời điểm hiện tại.

Linh Trần

KBiZoom

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google