01/06/2023, 21:33 Thêm vào topic
feature-top

Top 10 nhân vật (vai diễn) có chỉ số Vlinkage cao nhất trong nửa đầu năm 2023 (tính từ 01/01/20223 đến 28/05/2023) đã chính thức lộ diện, với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi), Tạ Chi Dao (Lý Hiện) - phim Đi Đến Nơi Có Gió, Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận), Cố Nam Đình (Vương Khải) - phim Hướng Gió Mà Đi,... 

Không quá bất ngờ khi nhân vật Hứa Hồng Đậu do Lưu Diệc Phithủ vai lại đạt chỉ số cao nhất trong top 10. Ngay từ thời điểm lên sóng, Đi Đến Nơi Có Gióđã nhận được sự tán thưởng của khán giả, cùng những thành tích đặc biệt đáng nể. Không giống như nhiều dự án phim ngôn tình, drama, ngược luyến tàn tâm quen thuộc, Đi Đến Nơi Có Gióghi điểm nhờ cách dẫn dắt câu chuyện gần gũi, nhẹ nhàng nhưng đầy lắng đóng và ý nghĩa. 

Trở lại màn ảnh nhỏ sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Lưu Diệc Phi đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Trạng thái của "Thần tiên tỷ tỷ" tốt, diễn xuất lên tay, có hồn và linh hoạt hơn hẳn khi trước.

Theo ngay sau Lưu Diệc Phi là Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc lần lượt đứng ở vị trí 2, 3 với vai diễn Tiêu Đạc (Phù Đồ Duyên) cùng Lê Tô Tô (Trường Nguyệt Tẫn Minh). Thực tế, khoảng cách chênh lệch giữa top 1, 2 và 3 về chỉ số nhân vật trên Vlinkage không quá nhiều. 

Nhân vật Tống Tam Xuyên (Ngô Lỗi, phim Tình Yêu Mà Thôi) và Đàm Đài Tẫn (La Vân Hitrong phimTrường Nguyệt Tẫn Minh) cùng nắm giữ hạng 4 với chỉ số nhân vật là 9.13. 

Vương Hạc Đệ - vai Tiêu Đạc. 

Ngô Lỗi - vai Tống Tam Xuyên. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi và Bạch Lộc chủ diễn đang là bộ phim gây bão màn ảnh nhỏ hiện nay. Các chủ đề liên quan tới tác phẩm đều thu hút tương tác cao trên mạng xã hội. Ngoài Vlinkage, Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng từng ghi dấu ấn trong nhiều bảng số liệu khác với thứ hạng cao chót vót. 

Bên cạnh những nhân vật tiêu biểu được nhắc tới ở trên, trong top 10 vai diễn có chỉ số Vlinkage cao nhất nửa đầu năm 2023 còn có Cao Khải Cường (Trương Tụng Văn) của dự án Cuồng Phong, Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận) ở Hướng Gió Mà Đi

Đàm Tùng Vận và Vương Khải trong Hướng Gió Mà Đi. 

Top 10 nhân vật có chỉ số Vlinkage cao nhất nửa đầu  2023:

1. Hứa Hồng Đậu - Lưu Diệc Phi: 9.18

2. Tiêu Đạc - Vương Hạc Đệ: 9.16

3. Lê Tô Tô - Bạch Lộc: 9.14

4. Tống Tam Xuyên - Ngô Lỗi: 9.13

4. Đàm Đài Tẫn - La Vân Hi: 9.13

6. Cao Khải Cường - Trương Tụng Văn: 9.12

7. Tạ Chi Dao - Lý Hiện: 9.11

8. Cố Nam Đình - Vương Khải: 9.09

9. An Hân - Trương Dịch: 9.06

10. Trình Tiêu - Đàm Tùng Vận: 9.03

Xem thêm:Quên Vương Nhất Bác, Ngô Lỗi đi, đây mới là người có địa vị và thực tích xuất sắc nhất lứa 95Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google