06/08/2022, 12:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây VLinkage (trang giám sát dữ liệu truyền thông chuyên nghiệp của Trung Quốc) vừa công bố top phim có nhiệt độ cao nhất năm 2022.

1. Mộng Hoa Lục - Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu

Theo đó, dẫn đầu bảng danh sách là Mộng Hoa Lục do hai tên tuổi đình đám của Cbiz đóng chính Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu với số điểm 95.61. Thành tích này được đánh giá là dễ hiểu bởi dòng cổ trang vốn là sở trường của Lưu Diệc Phi. Cùng với lối diễn xuất bùng nổ, đặc biệt là ánh mắt đầy si tình của Trần Hiểu khiến Mộng Hoa Lục trở thành cái tên sốt diện rộng màn ảnh. 

2. Nhân Thế Gian - Lôi Giai Âm, Tân Bách Thanh, Ân Đào

Với số điểm 93.67, Nhân Thế Giancủa Lôi Giai Âm, Tân Bách Thanh, Ân Đào xếp thứ 2. Đây là thành tích không có gì phải ngạc nhiên bởi lẽ bộ phim chính kịch này đã từng oanh tạc màn ảnh nhỏ khi lên sóng. Nội dung phim Nhân Thế Gianlà kể về gia đình họ Châu ở phương Bắc và những thay đổi của Trung Quốc qua góc nhìn của những người dân bình dị nơi đây. 

3. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - Tiêu Chiến và Dương Tử

Đứng thứ 3 với 90.84 điểm trong BXH VLinkage là tựa phim nổi đình nổi đám dịp tháng 3 vừa qua - Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Sau quãng thời dài đắp chiếu, tác phẩm hợp tác giữa Tiêu Chiến và Dương Tử ngay khi lên sóng đã làm mưa làm gió màn ảnh xứ Trung. Bộ phim hội tụ dàn cast nhan sắc và diễn xuất có thừa. Hơn nữa nội dung phim ngọt ngào, cuốn hút đã lập tức làm thỏa mãn cơn khát phim của người hâm mộ. 

4. Tinh Xán Hán Lạ - Ngô Lỗi và Triệu Lộ Từ

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại Tinh Xán Hán Lạn đang là bộ phim càng đánh càng bạo trong đường đua phim Hoa ngữ gần đây. Minh chứng là dù vẫn đang chiếu nhưng sức nóng của phim đã đưa Tinh Hán Xán Lạngóp mặt trong top 4 BXH VLinkage với 90.62. Đây có lẽ là lần hợp tác vô cùng thành công của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Từ kể từ sau bộ phim Trường Ca Hành từng đóng chung. Không chỉ có sức hút từ chemistry của cặp đôi chính, diễn biến hấp dẫn và tình tiết phim hài hước đã giúp Tinh Hán Xán Lạn từ bộ phim không được đánh giá cao vụt sáng, vượt mặt cả Trầm Vụn Hương Phaicủa Dương Tử và Thành Nghi. 

5. Tuyết Trung Hãn Đao Hành - Trương Nhược Quân và Lý Canh Hi

Chốt sổ top 5 BXH là drama cổ trang Tuyết Trung Hãn Đao Hành của Trương Nhược Quân và Lý Canh Hi. Với những pha đấu trí căng thẳng, cùng với diễn xuất vô cùng chắc tay của nam diễn viên Trương Nhược Quân, Tuyết Trung Hãn Đao Hành nhanh chóng chiếm trọn sự quan tâm của khán giả. Mặc dù vẫn có nhiều ý kiến khen chê về nữ chính nhưng bộ phim vẫn thu về lượng nhiệt độ ổn định. 

Xem thêm:Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường chơi ăn gian của bà Nga với cháu ngoại, Huyền Lizzie thấy mà cạn lời

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google