07/08/2022, 09:34 Thêm vào topic
feature-top

Mùa hè luôn là khoảng thời gian cực sôi động của màn ảnh Hoa ngữ, điển hình nhất có thể kể đến những bộ phim hot như Diên Hi Công Lược,Trần Tình Lệnh… Cùng Saostar điểm qua một số tác phẩm nổi bật trong vài năm trở lại đây. 

Hè năm 2018 có thể nói là mùa hè bùng nổ nhất khi loạt phim hay và chất lượng được lên sóng. Tiêu biểu nhất phải kể tới Diên Hi Công Lược- tác phẩm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Hứa Khải... Phim không chỉ thành công ở Trung Quốc mà còn có một lượng fan hùng hậu ở Việt Nam. 

Diên Hi Công Lược là phim hot nhất hè 2018. 

Kế đến là tuyệt phẩm cổ trangHương Mật Tựa Khói Sương. Thành công vượt ngoài mong đợi của phim đã giúp ích vô cùng lớn cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của Dương Tử, Đặng Luân và La Vân Hi... 

Hương Mật Tựa Khói Sương cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. 

Như Ý Truyện của Châu Tấn hay Vân Tịch Truyện của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn là hai bộ phim hot lên sóng vào hè năm 2018. 

Năm 2019 có hai bộ phim nổi bật nhất lên sóng vào mùa hè là Trần Tình LệnhCá Mực Hầm Mật.

Nhắc tới những bộ phim đam cải vang dội nhất mọi thời đại, tuyệt nhiên không thể bỏ qua Trần Tình Lệnh - dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Hai diễn viên chính đảm nhận vai diễn Lam Trạm và Ngụy Vô Tiện là Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đang từ diễn viên tuyến 18, chỉ sau một đêm đã trở thành đỉnh lưu hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ với độ nhận diện tăng vọt. 

Trần Tình Lệnh bùng nổ trong hè 2019. 

Cá Mực Hầm Mật là một trong những dự án chuyển thể được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ. Bộ phim không chỉ nâng cao danh tiếng của Dương Tử mà còn giúp tên tuổi Lý Hiện được nhiều người biết tới hơn. 

Cá Mực Hầm Mật. 

Năm 2020 là năm của phim hiện đại, nổi bật nhất là 30 Chưa Phải Là Hết.Phim khai thác đề tài cuộc sống và nội tâm phức tạp của con người trong xã hội hiện đại, mang theo nhiều thông điệp về tình cảm gia đình, tình yêu nam nữ…

Mùa hè năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ ngoạn mục của Nhậm Gia LuânBạch Lộc với Châu Sinh Như Cố. Bộ phim ngược luyến tàn tâm đưa tên tuổi hai diễn viên vụt sáng, được công chúng săn đón nồng nhiệt. 

Châu Sinh Như Cố gây ấn tượng tốt với khán giả. 

Cùng năm đó Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương cũng có màn kết hợp cực ăn ý trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, thu về nhiều thành tích tốt trên nền tảng số. 

Năm nay các mọt phim phần nào thỏa mãn với những dự án đã được lên sóng như Mộng Hoa Lục, Tinh Hán Xán Lạn, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia… 

Mùa hè năm nay có Mộng Hoa Lục...

và Tinh Hán Xán Lạn đều chất lượng. 

Xem thêm:Trầm Vụn Hương Phai bị 'trộm phiên', Dương Tử mà cũng có lúc phải xếp sau Thành Nghị?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google