06/12/2022, 07:03 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, Maoyan - một trong những nền tảng thống kê số liệu uy tín tại Trung đã công bố top 10 phim Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất tháng 11, nổi bật trong đó có Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa,... 

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đánh dấu hợp tác giữa "chị đại" Dương Mịch và "tiểu sinh" Hứa Khải. Vì là hai ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới, thế nên ngay khi nhà sản xuất thông báo lịch phát sóng, netizen đã rất háo hức mong chờ. 

Hứa Khải - Dương Mịch trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu. 

Đáng tiếc, kết quả đạt được lại không quá khả quan, từ nội dung phim cho tới trạng thái của diễn viên đều khiến khán giả thất vọng, chưa hài lòng, điểm Douban bộ Định Luật 80/20 Của Tình Yêu (tính tới thời điểm hiện tại) còn không vượt nổi điểm 7. Theo thống kê của Maoyan, nhiệt độ phim thu về trong tháng 11 chỉ có 9620.37, đứng thứ 3 toàn bảng. 

Xem thêm:Dùng chung một bản thảo, Triệu Lộ Tư nhận mưa lời khen, Bạch Lộc bị chê không ngóc đầu lên nổi

Khanh Khanh Nhật Thường của Bạch Kính Đình cùng Điền Hi Vi và Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa của Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi lần lượt xếp hạng nhất và 2 với mức nhiệt không chênh lệch quá nhiều. 

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Khanh Khanh Nhật Thườngthời điểm mới lên sóng không thực sự được nhiều người chú ý tới. Nhưng càng chiếu, những tình tiết trong phim cùng diễn xuất dàn cast chính càng khiến người xem không dứt ra nổi. Việc dự án phim của Bạch Kính Đình "cướp" được ngôi đầu từ tay Trần Phi VũDương Mịch là điều gần như nằm trong dự liệu của khán giả. 

Khanh Khanh Nhật Thường có điểm Douban khá ổn áp. 

Ngoài ba bộ phim kể trên, top 10 phim Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất trong tháng 11 còn có Truy Quang Giả (Người Theo Đuổi Ánh Sáng) của Ngô Thiến & La Vân Hi, Sí Đạo (Con Đường Rực Lửa)do Vương An Vũ & Kim Thần đóng chính,... 

Top 10 phim Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất tháng 11 trên Maoyan. 

Xem thêm:Dàn sao Cbiz 'đụng hàng' trên màn ảnh: Cúc Tịnh Y hứng gạch đá, Triệu Lộ Tư - Dương Tử mờ nhạt ngang nhauXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google