08/08/2022, 16:30 Thêm vào topic
feature-top

Nghe nội dung bài viết

Theo thông tin truyền thông tại Ấn Độ, thương hiệu Nhật Bản dự kiến sẽ cho ra mắt toàn cầu Toyota Fortuner 2023 thế hệ mới trong một vài tháng tới. Thị trường Ấn Độ sẽ đón nhận mẫu SUV 7 chỗ này vào đầu năm sau.

Được biết, Toyota Fortuner 2023 sẽ cải tiến ngôn ngữ thiết kế, thay vì 'lột xác' hoàn toàn. Phần đầu và đuôi xe sẽ được thiết kế lại vuông vức hơn. Trong khi đó, các cột trụ và thân xe cơ bắp đặc trưng của Fortuner sẽ được giữ lại.

Phía bên trong khoang nội thất, Toyota Fortuner 2023 sẽ có thiết kế taplo, bảng điều khiển trung tâm mới, ghế ngồi bọc da cao cấp hơn. Ghế chỉnh điện, cốp sau chỉnh điện. Bổ sung thêm nhiều tính năng, công nghệ mới, hiện đại như cửa sổ trời toàn cảnh, sạc không dây, hệ thống thông tin giải trí với màn hình trung tâm cỡ lớn, đi kèm tính năng kết nối tiện dụng.

Bên cạnh đó là loạt tính năng hỗ trợ an toàn chủ động tiên tiến ADAS, VSC nâng cấp, EPS mới và hệ thống camera 360 độ.

Về vận hành, khối động cơ diesel 2.8L GD có thể sẽ được kết hợp với công nghệ hybrid để cải thiện hiệu suất vận hành và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Được biết, động cơ này cũng sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt hiện hành trên toàn cầu.

Bên cạnh Toyota Fortuner 2023, mẫu MPV Toyota Innova HyCross thế hệ mới cũng sắp được trình làng tại Ấn Độ.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới vừa được Toyota Việt Nam giới thiệu vào hồi đầu tháng 5/2022 với hàng loạt trang bị tiện nghi và an toàn mới, nhằm gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác như Hyundai Santa Fe và Everest. Giá bán Toyota Fortuner 2022 cũng tăng từ 20 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Cụ thể, giá Toyota Fortuner 2022 hiện đang dao động từ khoảng 1,015 tỷ - 1,467 tỷ đồng cho các phiên bản lắp ráp và nhập khẩu.

Nguồn: Thethao247

Tin địa phương

Google