02/06/2022, 10:43 Thêm vào topic
feature-top
Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua Innova trong tháng 6.

Ngày 31/5/2022, Nghị định 103 về việc giảm lệ phí trước bạ 50% đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước (CKD) chính thức hết hiệu lực sau 6 tháng được áp dụng.

Theo đó, kể từ đầu tháng 6, lệ phí trước bạ dành cho xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước tăng trở lại về mức cũ. Song, nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe Innova trong tháng 6/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng mua xe Toyota Innova từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 30/06/2022 sẽ nhận được gói ưu đãi hỗ trợ 15 triệu đồng lệ phí trước bạ. Ưu đãi này áp dụng cho 2 phiên bản là Innova E 2.0 MT và G 2.0 AT. 

Chi tiết ưu đãi Toyota Innova tháng 6.

Được biết, hiện mẫu xe Toyota Innova cung cấp ra thị trường Việt 4 phiên bản gồm E, G, Venturer và V. Giá xe theo từng phiên bản dao động từ 755 – 995 triệu đồng. Trong đó, bản E có giá 755 triệu và bản G giá 870 triệu đồng.

Như vậy, với ưu đãi 15 triệu đồng, giá xe Toyota Innova 2 bản G và E mềm hơn đôi chút. Chưa kể, tại các đại lý uỷ quyền cung mang tới rất nhiều chương trình ưu đãi riêng, giúp đưa giá thực tế của xe hấp dẫn hơn đáng kể.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Toyota Innova có mặt tại thị trường Việt nam kể từ năm 2006 và nhanh chóng gặt hái được khá nhiều thành công. Suốt nhiều năm liền, mẫu xe này liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất tháng và năm.

Hiện tại, sự vươn lên của các mẫu xe giá rẻ như Mitsubishi Xpander hay 2 đàn em Toyota Veloz và Toyta Avanza được ra mắt càng khiến doanh số của xe Toyota Innovagiảm đi đáng kể. Từ chỗ doanh số hàng tháng trung bình bán trên 1.000 xe, tới nay doanh số chỉ còn lại vài trăm, thậm chí vài chục xe/tháng.

Toyota Innova có mặt tại thị trường Việt khá lâu.

Điển hình như kết thúc tháng 4/2022, Innova chỉ đạt 91 xe bán ra thị trường, giảm 57% so với tháng trước đó đạt 212 xe. Tổng doanh số 4 tháng đầu năm 2022, Innova chỉ bán 657 xe, con số này hiện thậm chí còn chưa bằng doanh số 1 tháng bán ra của mẫu xe đàn em là Toyota Veloz.

Có lẽ vì thế mà Innova liên tục nhận được khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo lợi thế để nâng cao doanh số. Bên cạnh ưu đãi phí trước bạ nêu trên, khách hàng mua xe Toyota trong tháng 6 cũng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi từ Công ty Tài Chính (TFSVN) và Bảo hiểm Toyota.

Trong đó, khách hàng có thể mua trả góp xeToyota Innova hoặc các mẫu xe khác cùng hãng với lãi suất chỉ từ 6,99%/ năm, cố định trong 12 tháng. Đồng thời, khi mua bảo hiểm vật chất xe Toyota, khách hàng cũng sẽ được ưu đãi 10% cho các gói bán mới và tái tục.

Ảnh: Toyota Việt Nam.

Nguồn: Oto

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google