26/07/2021, 17:44 Thêm vào topic
feature-top

Từ 18h hôm nay, người dân TP.HCM không ra khỏi nhà khi không cần thiết, cho nên các siêu thị đã đồng loạt điều chỉnh giờ hoạt động và sẽ đóng cửa trước 17h30 hàng ngày.

Cụ thể, tại hệ thống Vinmart và Vinmart+, Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food sẽ linh động mở cửa trong khung giờ từ 7h sáng đến 17h, thay vì 7h-22h như trước đó. Hệ thống Big C cũng điều chỉnh mở cửa lúc 7h thay vì 8h30 và đóng cửa 17h thay vì 22h như trước đó.

Khách hàng tranh thủ mua hàng ở siêu thị sớm trước 17h.

Còn hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi của Satra mở cửa phục vụ từ 7h đến 16h30. Đối với các đơn hàng được đặt thông qua các ứng dụng như G1-Mart, zalo, website satrafoods.com.vn hoặc gọi điện thông qua các đường dây nóng, hệ thống bán lẻ Satra sẽ cố gắng giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau.

Mega Market cũng thông báo thay đổi giờ hoạt động, ông Đinh Quang Khôi- Phó Giám đốc Marketing Mega Market Việt Nam cho biết: giờ hoạt động thay đổi nên giờ nhập hàng cũng thay đổi theo, siêu thị phải nhập hàng từ 3h sáng và sau 3h chiều thì siêu thị không nhận giao hàng.

Tuy sẽ có thay đổi giờ hoạt động nhưng hôm nay, tại các siêu thị ở TP.HCM việc mua sắm diễn ra bình thường, không có tình trạng gom hàng hay tập trung đông người./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google