25/11/2021, 19:36 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 25.11, mạng xã hội Facebook chia sẻ clip kẻ trộm liều lĩnh và hết sức manh động bẻ khóa trộm xe máy hiệu SH Mode trước cửa tiệm thuốc tây dù xung quanh có rất nhiều người và phương tiện qua lại.

Kẻ trộm bẻ khóa xe máy hiệu SH Mode để trước tiệm thuốc tây

cắt từ clip

Theo hình ảnh camera, vào lúc 19 giờ 40 ngày 21.11, một nam thanh niên đi bộ đến một tiệm thuốc tây, bẻ khóa xe máy dựng trước cửa tiệm và nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Vụ trộm xe máy diễn ra trong khoảng 1 phút. Thời điểm xảy ra vụ trộm, có rất nhiều người và phương tiện qua lại.

Bẻ được khóa chiếc xe máy kẻ trộm dắt ra phía ngoài lên xe tẩu thoát

cắt từ clip

Cùng ngày, chị L.T.T.T (40 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) xác nhận mình là chủ nhân xe SH Mode bị trộm lấy mất trong clip. Thời điểm xảy ra vụ trộm, chị đang làm việc bên trong cửa tiệm thuốc trên đường Nguyễn Thái Sơn (P.5, Q.Gò Vấp) và xe dựng trước tiệm.

\n

“Lúc đó bảo vệ của cửa hàng thuốc xin nghỉ về sớm để đi khám bệnh. Người bảo vệ ra về khoảng 30 phút thì xảy ra vụ việc như trên. Chiếc xe lúc tôi mua giá hơn 50 triệu đồng. Bên trong xe còn có một số giấy tờ tùy thân”, chị T. cho biết. Nạn nhân đã trình báo cơ quan chức năng.

Tiệm thuốc nơi xảy ra vụ trộm xe máy

trần kha

Liên quan vụ trộm xe SH Mode, Công an P.5 (Q.Gò Vấp) đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, trích xuất camera an ninh, lập hồ sơ xử lý.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google