25/07/2022, 23:20 Thêm vào topic
feature-top

Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính hiện đang là một trong những cái tên khuynh đảo nhiều bảng xếp hạng phim truyền hình Hoa ngữ. Thành công là thế nhưng tác phẩm vẫn không tránh khỏi những tranh cãi xung quanh thực tích.

Cách đây không lâu, theo như phản hồi của Douban, sau khi Trầm Vụn Hương Phai lên sóng thì đã ngay lập tức xuất hiện nhiều đánh giá bất thường. Trong khoảng thời gian này có tổng cộng 585 lượt đánh giá 5 sao và 525 lượt đánh giá 1 sao.

Sau đó Douban đã tiến hành xoá bỏ tổng cộng 704 đánh giá, trong đó có 341 lượt đánh giá 1 sao nhưng không hề nhắc đến lượt đánh giá 5 sao bị xoá. Điều này khiến khán giả phải đặt ra nghi vấn: "Tại sao lượt đánh giá 1 sao thì bị cho là bất thường rồi xóa bỏ còn lượt đánh giá 5 sao lại không được đề cập?".

Động thái này cũng khiến cộng đồng mạng cho rằng Douban đang ưu ái Trầm Vụn Hương Phai và Dương Tử nên mới tiến hành lọc bớt những đánh giá tiêu cực để tác phẩm có thực tích cao. Bên cạnh đó cũng có những khán giả lên tiếng bênh vực Dương Tử, họ cho rằng số lượt 1 sao chủ yếu là do antifan lập tài khoản mới và tài khoản rác để đánh giá nên việc bị xóa là phù hợp với chính sách của Douban.

Một số bình luận của khán giả:

- Cảm giác cái gì bây giờ cũng đổ cho Dương Tử nhỉ. Phim này không có nam chính hả hay nam chính không có anti mà thấy đổ hết cho cô Tử vậy?- Nhiều 5 sao thì tín hiệu tốt còn lắm 1 sao thì lại bảo bất thường rồi xóa đi bảo anti với tài khoản rác, quả thật là phim của Dương Tử.- Tức là số còn lại đã bị xóa sẽ chia đều cho các sao còn lại đúng không nhỉ? Thế thì số lượng 5 sao bị xóa cũng chỉ bằng một phần của 1 sao bị xóa thôi, chẳng phải thiên vị thì là gì.- Thành Nghị là nam chính mà không bị réo thì chứng tỏ cũng flop lắm rồi nhỉ. Để Dương Tử gánh hết drama luôn, từ vụ Youku tới Douban luôn mới ghê.

Trầm Vụn Hương Phai hiện đang được lên sóng vào lúc 17h00 trong liên tiếp 9 ngày từ 20/7 đến 28/7, mỗi ngày lên sóng 2 tập phim. Trong tuần thứ ba sau đó, bắt đầu từ 3/8, chiếu vào các ngày từ thứ Hai tới thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 5 chỉ có 1 tập.

Xem thêm: Cùng diễn nét đáng yêu, Dương Tử và Triệu Lộ Tư bất ngờ bị đem ra so sánh, ai sẽ giành được phần thắng?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google