17/08/2022, 08:30 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây Trần Anh Huy khiến dân tình dồn nhiều sự quan tâm khi chia sẻ khung hình thân thiết với nữ giới kèm dòng trạng thái ẩn ý đây là "một nửa" mà anh đã gắn bó được một thời gian nhưng đến nay mới công khai. "Quý ông tia chớp" viết:"Cuối cùng cũng chịu lên hình".

Trần Anh Huy chia sẻ khung hình thân thiết cùng nữ giới khiến không ít người bất ngờ, đồn đoán đây là bạn gái của anh. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Giữa những lời "đoán già đoán non" của cộng đồng mạng về danh tính bạn gái Trần Anh Huy, Midu không ngại tương tác cùng bài viết, gửi lời chúc mừng đến đồng nghiệp. Đặc biệt "mỹ nhân nhà đất" và "quý ông tia chớp" từng không ít lần vướng phải nghi ngờ hẹn hò.

Dòng trạng thái của Midu nhận được nhiều phản ứng từ khán giả, không ít người bất ngờ khi nữ chính không phải nữ diễn viên. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Trần Anh Huy và Midu khá thân thiết, thường tháp tùng trong nhiều sự kiện. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân ở đời thường. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Mạng xã hội từng xuất hiện đoạn clip Trần Anh Huy từng cầu hôn Midu. (Ảnh: Hội showbiz)

Một số cộng đồng mạng nhận ra nữ chính trong khung hình của Trần Anh Huy là Phương Anh Đào và đoán rằng họ cùng hợp tác ghi hình trong một chương trình gần đây. Là những đồng nghiệp thân thiết họ thoải mái có những khung hình chung vui vẻ, "đánh lừa" khán giả.

Trần Anh Huy và Phương Anh Đào cùng ghi hình cho một chương trình về nấu ăn. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Phương Anh Đào chia sẻ những khung hình hậu trường. (Ảnh: Facebook Phuong Anh Dao)

Vóc dáng và trang phục của Phương Anh Đào khớp với nữ chính trong bức hình của Trần Anh Huy. (Ảnh: Facebook Phuong Anh Dao)

>> Có thể bạn quan tâm: Khoảnh khắc Trần Anh Huy "nâng khăn sửa váy" cho Midu ở hậu trường

Trần Anh Huy là người lịch thiệp, có đôi mắt cười và ngoại hình điển trai. Anh thân thiết với nhiều mỹ nhân Vbiz, không ngại chia sẻ những khung hình gần gũi, thân mật. Bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc, khen ngợi sự đẹp đôi của Trần Anh Huy và Phương Anh Đào nhiều người tỏ ra nghi vực đây là trò đùa của "Quý ông tia chớp".

Sau một hồi cộng đồng mạng "đoán già đoán non" Trần Anh Huy chia sẻ khung hình với Phương Anh Đào. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Trần Anh Huy từng chia sẻ khung hình thân mật bên Minh Hằng. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Anh có mối quan hệ thân thiết với Sam. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Trần Anh Huy có mối quan hệ gần gũi với nhiều mỹ nhân Việt. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

Trần Anh Huy có ngoại hình điển trai, phong thái cuốn hút, nhận được nhiều tình cảm của khán giả. (Ảnh: Facebook Trần Anh Huy)

>> Bài viết liên quan: Trần Anh Huy gặp gỡ Minh Hằng khi Midu công khai thả thính Quốc Trường

Từ trước đến nay Trần Anh Huy đều không lên tiếng xác nhận hay công khai "một nửa còn lại". Lần này "quý ông tia chớp" khiến dân tình rất bất ngờ. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất từ người trong cuộc nhé.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận và cập nhật những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt  tại YAN nhé!

Trong showbiz các nghệ sĩ không chỉ cố gắng hết mình cho vai trò, nhiệm vụ của mình mà còn tạo ra nhiều mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Họ không chỉ hỗ trợ nhau trong công việc mà cả đời sống, có những cử chỉ thân mật, không ngại chia sẻ với công chúng, truyền thông. Từ đó cũng khiến không ít khán giả nghi vấn yêu đương giữa các nghệ sĩ, người nổi tiếng. Hiện tại mối quan hệ giữa Trần Anh Huy và Phương Anh Đào vẫn được dân tình quan tâm.

>> Xem thêm bài viết liên quan TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google