06/10/2022, 06:18 Thêm vào topic
feature-top

Trận cầu vàng: Tài bàn thắng và xỉu góc trận Sturm Graz - Lazio

Có nhiều lý do để tin vào cặp đấu này sẽ về tài bàn thắng. Lý do đầu tiên là bởi trận này Sturm Graz được chấp 3/4 trái bóng. Mà thống kê cho thấy trong 4 trận chính thức gần đây họ được chấp từ 1/2 trở lên thì cả 4 trận đều nổ tài bàn thắng. Ví dụ gần nhất là trận gặp Feyenoord hôm 16/9. Trận này, Sturm Graz được đối thủ chấp 1 1/4 trái bóng. Và hôm đó, Sturm Graz đã thua 0-6, tức là tài nổ tưng bừng.

Một lý do quan trọng khác là các trận đấu của Lazio gần đây đều rất tưng bừng lưới rung. Đội bóng này đang chơi cực kỳ thăng hoa với nhiều chiến thắng huỷ diệt thời gian gần đây. Ví dụ tuần trước, họ tiếp Spezia trên sân nhà và đánh bại đối thủ với tỷ số 4-0. Với 4 bàn được ghi, tài trận này đã nổ tưng bừng. Hay hôm 18/9, họ gặp Cremonese. Mặc dù phải đá sân khách nhưng Lazio cũng thắng 4-0. Trận này tài cũng nổ. Mùa này, Lazio không được đánh giá quá cao. Nhưng chính họ cùng với Napoli đang là các đội bóng gây ấn tượng ở Serie A từ đầu mùa.

Lazio thường có duyên với các trận cầu mưa gôn

Chưa hết, 6/7 trận gần nhất của Lazio ở Europa League cũng nổ tài bàn thắng. Ví dụ hôm 16/9, họ gặp Midtjylland trên sân khách. Trận này, Lazio thua thảm 1-5. Hay ở trận đầu tiên ở Europa League năm nay, họ gặp Feyenoord và nghiền nát đối thủ với tỷ số 4-2.

Tỷ lệ tài trận Sturm Graz – Lazio là 2 1/2 - 2 3/4. NHM nên chọn tỷ lệ đẹp để đặt niềm tin.

Một mã nữa của trận đấu này cũng khá sáng là xỉu góc cả trận. Lý do là bởi 4/5 trận sân nhà gần nhất của Sturm Graz ở cúp châu Âu về xỉu góc. 4/5 trận chính thức gần nhất của Lazio có kịch bản tương tự. Và 7/7 trận chính thức gần nhất Lazio chấp 3/4 - 1 1/4 cũng về xỉu góc cả trận.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google