24/05/2023, 17:43 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Trần Phi Vũbất ngờ lộ diện tại sân bay sau chuỗi ngày dài im hơi lặng tiếng trước công chúng xoay quanh scandal lộ ảnh nóng với hotgirl mạng. Nam diễn viên xuất hiện trong bộ trang phục tối màu, đội nón đen, bịt khẩu trang kín mít và che chắn cẩn thận để hạn chế sự săn đón từ cánh truyền thông xứ Trung.

Trần Phi Vũ còn được 4 người “hộ tống” trong lịch trình này. Được biết, nam diễn viên sẽ khởi hành đến địa điểm tuyên truyền cho dự án phim “Đếm ngược nói yêu em” sớm ra rạp trong thời gian tới.

Trần Phi Vũ lộ diện hậu scandal lộ ảnh nóng gây chấn động làng giải trí xứ Trung.

Ở thời điểm hiện tại, trạng thái của Trần Phi Vũ đã tốt hơn phần nào và không chịu ảnh hưởng quá nhiều từ scandal trước đó. Qua ống kính người đi đường, anh chàng dường như khá ung dung, phong thái đi đứng chậm rãi, thoải mái.

Sau ồn ào, nam diễn viên khá im hơi lặng tiếng, không xuất hiện tại chốn đông người.

Tháng 2/2023, diễn đàn mạng xã hội xứ Trung bất ngờ lan truyền rầm rộ hình ảnh giường chiếu của một cặp đôi đường cho là Trần Phi Vũ và một hotgirl mạng tên Diệc Lâm. Hàng loạt chi tiết trùng khớp về ngoại hình của anh chàng lẫn người đàn ông trong bức ảnh cũng được blogger tung ra ngay sau đó. Cặp đôi này được cho đã bí mật hẹn hò từ năm 2021, nhiều lần thuê phòng khách sạn tại Trường Sa. Đáng nói, theo một số nguồn tin bên lề, Diệc Lâm là người đã thành lập gia đình.

Hình ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ và hotgirl mạng được lan truyền rầm rộ khắp các diễn đàn.

Scandal “chấn động” này đã khiến cái tên Trần Phi Vũleo thẳng lên vị trí đầu bảng hotsearch Weibo. Nam thần cũng nhận về “làn sóng” chỉ trích đến từ người hâm mộ, “bay màu” hơn 80.000 fan. Hàng loạt nhãn hàng có Trần Phi Vũ đại diện cũng lập tức xoá sạch hình ảnh.

Nam diễn viên bị “bay màu” hơn 80.000 fan.
Bị nhãn hàng lập tức xoá hình ảnh sau ít phút nổ ra scandal.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google