20/03/2023, 11:10 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, một paparazzi xứ Trung đã bắt được khoảnh khắc Trần Phi Vũ xuất hiện cùng mẹ hậu ồn ào lộ ảnh giường chiếu. 

Xem thêm: Mẹ ruột Trần Phi Vũ chi gần 7 tỷ đồng để mua lại ảnh nóng nhưng bất thành, lo ngại bị phong sát?

Trần Phi Vũ lần đầu lộ diện sau ồn ào.

Theo đó, hình ảnh cho thấy cả hai trang phục đen, che kín mặt đang trên trang cuốn của một trung tâm thương mại.

Khi phát hiện camera hướng về phía mình, Trần Phi Vũ liền tỏ rõ thái độ tức giận, chỉ thẳng mặt vào paparazzi nhằm cảnh cáo để dừng hành động quay lén anh. Phía Trần Hồng – mẹ ruột nam diễn viên thì không phản ứng gì ngoài việc nép mình vào con trai. 

Xem thêm: Mẹ ruột Trần Phi Vũ bị 'đào lại' quá khứ làm kẻ thứ ba

Được biết, trước đó mẹ ruột Trần Phi Vũ đã ra sức bảo vệ con trai, sẵn sàn chi hơn 2 triệu NDT (tương đương 7 tỷ đồng) để mua lại toàn bộ ảnh nóng và thông tin về bê bối này nhưng không thành công. Bên cạnh đó, sau hình ảnh xuất hiện lần này nhiều tin đồn mới nhất cũng cho rằng Trần Hồng đang có ý định đưa con trai Trần Phi Vũ qua Mỹ để tránh xa thị phi.

Hiện tại vụ việc lộ ảnh nóng với hotgirl đã có chồng của Trần Phi Vũ diễn biến phức tạp hơn, khiến dư luận xứ Trung và cả châu Á đều hết sức quan tâm. Trần Phi Vũ sau đó đã đứng ra lên tiếng thanh minh rằng thời điểm chụp những bức ảnh giường chiếu đó là quá khứ, khi cả hai có quan hệ tình cảm và vẫn trong giai đoạn độc thân. 

Bên cạnh đó, nhiều lời đồn còn chỉ ra rằng vụ việc tung ảnh nóng của nam diễn viên lần này là có chủ đích của cặp vợ chồng hotgirl này nhằm tống tiền Trần Phi Vũ.

Bê bối này cũng đã dẫn đến nhiều thiệt hại cho Trần Phi Vũ khi hàng loạt nhãn hàng đang đồng loạt “tẩy trắng” những hình ảnh có mặt anh chàng. Không chỉ vậy, hơn 80.000 fan trên Weibo đã “quay lưng” với Trần Phi Vũ và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nặng hơn, nam ca sĩ còn đứng trước nguy cơ bị "phong sát" đến từ các Cơ quan chức năng của Trung Quốc.

Xem thêm: Netizen phẫn nộ khoảnh khắc Trần Phi Vũ tự nhận mình 'quá ngây thơ'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google