26/01/2023, 10:30 Thêm vào topic
feature-top

Nhân dịp đầu năm mới, Trấn Thành đã có mặt trong một talk show gần đây để chia sẻ về những câu chuyện của bản thân đến với khán giả. Nam diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về gia đình, sự nghiệp của bản thân. Trong đó, anh đã cũng đã thẳng thắn nói về lý do mình và Hari Won đến hiện tại vẫn chưa sinh con, mong mọi người đừng xem chuyện đó quá quan trọng.

Trấn Thành vừa có những chia sẻ chân thành với khán giả trong dịp đầu năm mới. (Ảnh: TalkSoul)

Nam diễn viên tiết lộ lý do chưa có con. (Ảnh: TalkSoul)

Nói về vấn đề bản thân hiện tại vẫn chưa có con, Trấn Thành tiết lộ:"Nhiều người cứ hỏi tôi là 'khi nào ông sinh', thật sự không có vấn đề gì trong việc này vì tôi chưa muốn có em bé, hai vợ chồng còn có quá nhiều hoài bão, quá nhiều ước mơ để làm. Nói chung nó đơn giản vậy thôi. Nhưng có nhiều người vẽ lên kinh dị nào là sinh không được, nào là tại sao không sinh".

Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Sau gần 7 năm kết hôn cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và ngọt ngào nhất. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Trấn Thành là người tâm lý và thấu hiểu vợ. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Bên cạnh việc tiết lộ về lý do không có con, Trấn Thành cũng chia sẻ quan điểm của bản thân và Hari Won về định nghĩa hạnh phúc trong hôn nhân. Nam diễn viên Bố Già thẳng thắn: "Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa. Các bạn nghĩ là lấy vợ xong phải sinh con và đó là định nghĩa duy nhất. Chúng ta phải định nghĩa nó khác, lấy vợ xong hạnh phúc, nếu không có con vẫn là hạnh phúc". Bản thân nam diễn viên cùng bà xã dù chưa có con nhưng vẫn luôn dành cho nhau những khoảnh khắc hạnh phúc.

Hari Won khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ muốn chồng độc thân để toàn tâm cho sự nghiệp. (Ảnh: TikTok Hoa Học Trò)

Dù bên nhau nhưng cả hai luôn độc lập ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của nhau.  (Ảnh: FB Trấn Thành)

Dù mặn nồng bên nhau nhưng Hari Won cũng từng tiết lộ lý do chưa có con. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Trước đó, xuất hiện trong một chương trình truyền hình Hari Won cũng từng cho biết lý do mình cùng chồng chưa có dự định về việc sinh con. "Nói chung là việc có con thì bác sĩ nói sức khỏe của mình cũng hơi ảnh hưởng. Mà nếu mình có con thì mình phải dừng công việc trong 2 năm, mà mình cũng nghĩ đến sự nghiệp của mình có thật sự ổn định hay chưa. Nói chung việc lấy chồng đến sinh con đối với các chị em phụ nữ rất áp lực về con cái và công việc. Nếu mà lo đi làm thì tội nghiệp con, còn nghỉ việc quay lại thì rất khó", bà xã của Trấn Thành chia sẻ.

Dù bận rộn nhưng cả hai luôn dành thời gian du lịch cùng nhau. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Yêu Hari, Trấn Thành có thể toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật. (Ảnh: VnExpress)

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù hiện tại cả hai vẫn chưa có tin vui nhưng họ luôn trải qua cùng nhau những phút giây mặn nồng. Bận rộn là vậy nhưng nếu có thời gian Trấn Thành luôn dành cho vợ nhiều sự bất ngờ, đáp lại tình cảm này Hari Won cũng hết lòng ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.

Ngược lại, Hari Won cũng đã ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều vai trò khác nhau. (Ảnh: Vietnamnet)

Hari Won luôn xuất hiện để chia sẻ niềm vui cùng chồng. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Nhờ sự rạch ròi trong chuyện hôn nhân và công việc đã giúp tình cảm của cả Trấn Thành - Hari Won luôn bền chặt. Dù gặp phải nhiều đồn đoán không hay nhưng họ luôn chứng minh cho mọi người thấy được tình yêu đích thực dù không có con cái bên cạnh. Hy vọng sang năm mới cả hai sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về phim ảnh tại YAN.

Tết nhất có cái filter chơi tiên tri xem 2023 mình như nào nha:

Tên filter này là Phúc Lộc Thọ, cứ làm theo các bước như sau để nhanh chóng bắt trend ngày Tết thôi nào:

- Bước 1: Nhấn link này để mở effect:

https://www.facebook.com/fbcameraeffects/tryit/560329745968706/

- Bước 2: Nhấn vào khung "Phuoc Loc Tho by YAN Talents"

- Bước 3: Chọn "Save Effect" (lưu hiệu ứng)

- Bước 4: Vào trang cá nhân, chọn Create Reel (tạo thước phim)

- Bước 5: Quay video chơi filter và đăng lên Reels, kèm hashtag #ReelsYourTet  (mọi người nhớ để đúng hashtag - đặc biệt là chữ Reels nha)

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google