06/12/2022, 07:31 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc tới những dự án đam mỹ xuất sắc nhất của màn ảnh Trung, thật khó có thể bỏ qua Trần Tình Lệnh, dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư, với sự tham gia diễn chính của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Sau hơn 3 năm kể từ ngày ra mắt,Trần Tình Lệnh vẫn chứng minh được tầm ảnh hưởng và sức hút khó cưỡng của mình. Cụ thể, mới đây nhất, Tumblr đã công bố top 100 phim truyền hình hot nhất năm 2022 trên nền tảng này, Trần Tình Lệnhcũng theo chân những tác phẩm nổi bật khác, đứng vững ở thứ hạng 39. 

Trần Tình Lệnh đứng thứ 39/100 phim truyền hình hot nhất năm 2022 trên Tumblr. 

Tuy đây không phải là thứ hạng quá đỗi cao siêu gì, nhưng để một bộ phim đã lên sóng từ năm 2019 mà tới tận năm 2022 vẫn được xướng tên trong bảng xếp hạng thì lại là câu chuyện khá đáng nói.

Ngoài bộTrần Tình Lệnh, hai diễn viên chính của phim là Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng nằm trong danh sách 100 nghệ sĩ hot nhất toàn cầu trên Tumblr, đồng thời còn là hai nghệ sĩ Châu Á hiếm hoi lọt top, bên cạnh nhiều tên tuổi lớn của thế giới như Tom Holland, Chris Evans, Anne Hathaway,... 

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến được xướng tên cạnh Anna Hathaway, Emma Watson,... 

Còn nhớ thời điểm Trần Tình Lệnhkhởi quay, cho tới ngày đầu phim lên sóng,Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn còn là những diễn viên "thấp cổ bé họng", không địa vị cũng không có tiếng nói. Thế nhưng, gần như chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, nhờ hiệu ứng bùng nổ của phim, hai ngôi sao trẻ đã chuyển mình thành công, vang danh thiên hạ, rồi trở thành đỉnh lưu hàng đầu trong giới, được vô số kẻ săn người đón.

Có lẽ, chẳng quá lời khi nói nếu không có Trần Tình Lệnh năm đó sẽ khó có được một Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nổi bần bật như hiện nay. 

Hơn 3 năm sau ngày Trần Tình Lệnh lên sóng, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng dần có định hướng phát triển riêng, không còn quá tập trung vào con đường lưu lượng như trước. 

Xem thêm:Dùng chung một bản thảo, Triệu Lộ Tư nhận mưa lời khen, Bạch Lộc bị chê không ngóc đầu lên nổi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google