26/09/2023, 15:35 Thêm vào topic
feature-top

Sau thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Trần Triết Viễn trở thành một trong những nam diễn viên 9X được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Nhiều người cảm thấy bất ngờ với lượng tài nguyên phim ảnh mà anh nhận được, đồng thời các dự án của anh cũng đang lần lượt thuận lợi lên sóng. Một trong số các dự án đang nhận được sự quan tâm của khán giả chính là tác phẩm ngôn tình Cây Ô Liu Màu Trắngvừa được khai máy cách đây không lâu. 

Mới đây, đoàn làm phim đã bất ngờ tung ra loạt hình ảnh nhá hàng một số cảnh phim ngọt ngào giữa cặp đôi nam nữ chính của phim do Trần Triết Viễn và Lương Khiết thủ vai. Theo như những hình ảnh được đăng tải, Trần Triết Viễn và tình mới sẽ có nhiều cảnh quay ngọt ngào lãng mạn, có thể kể đến như cảnh nắm tay, khoác áo, tựa vai. Hiện những hình ảnh này đang được cộng đồng mạng tích cực chia sẻ, đồng thời nhận được rất nhiều những đánh giá tốt từ khán giả.

Thậm chí, có một bộ phận không nhỏ khán giả còn đem vấn đề chemistry của Trần Triết Viễn cùng bạn diễn mới so sánh với hồi anh chàng còn đóng cặp với Triệu Lộ Tư. Nhiều khán giả cho rằng Trần Triết Viễn và Lương Khiết quá xứng đôi mặc dù có chênh lệch tuổi tác. Từng gây nhiều tranh cãi từ khi mới công bố dự án nhưng tính tới thời điểm hiện nay, Cây Ô Liu Màu Trắngvẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Cây Ô Liu Màu Trắng là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa nữ phóng viên truyền hình vệ tinh Tống Nhiễm và kỹ sư gỡ mìn kiêm tình nguyện viên Lý Toản. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ ở miền Đông Trung Quốc, Tống Nhiễm gặp nguy hiểm và may mắn được Lý Toản cứu. Cả hai nảy sinh tình cảm, phải trải qua nỗi đau chia cắt và hiểu lầm, cuối cùng mới trở về bên nhau.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi lần đầu tiết lộ định mệnh của cuộc đời, nửa kia hóa ra là nam thần

Song Joong Ki công khai bảo vệ vợ mới, nhìn sang Song Hye Kyo mà chạnh lòngTriệu Lệ Dĩnh tái xuất với tạo hình khác lạ, khán giả lại chỉ chú ý một điều

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google