20/06/2022, 12:03 Thêm vào topic
feature-top

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và giới truyền thông. Mới đây, có blogger đã đăng tải một đoạn video cho thấy cặp đôi này gặp nhau hậu ly hôn. Có vẻ như mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không xấu như nhiều người vẫn nghĩ.

Cụ thể, blogger Trương Tiểu Hàn đã tung ra video cảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng bước ra từ một club ở Hoành Điếm. Thời gian cặp đôi rời khỏi quán cách nhau khoảng 5 phút. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang kín mặt. Được biết, hiện Triệu Lệ Dĩnh hiện đang ở Hoành Điếm để quay bộ phim Dữ Phượng Hành cùng Lâm Canh Tân.

Ngay sau khi đoạn video này được đăng tải, có cư dân mạng đặt ra giả thiết phải chăng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong muốn “nối lại tình xưa”. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng cặp đôi này chia tay trong hòa bình, vì vậy họ có gặp gỡ, đi chơi cùng nhau cũng là rất bình thường.

- 2 người chia tay hòa bình nói cùng nhau nuôi dạy con trai, gặp nhau tại Hoành Điếm đi ăn cũng là chuyện bình thường thôi.- Cũng không bất ngờ lắm, chia tay cũng có thể giữ mối quan hệ bình thường, huống hồ giữa 2 người còn 1 đứa con.- Phải chăng cả 2 định quay lại với nhau, cũng nhiều lần bị bắt gặp đi ăn cùng nhau rồi mà.- Như vậy không phải rất tốt hay sao? Ly hôn xong vẫn có thể hoà hợp đến như thế tất cả chỉ là tốt cho con cái thôi mà.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là một trong những cặp đôi phim giả, tình thật nổi tiếng trong Cbiz. Cả 2 nên duyên sau khi đóng chung trong bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi QuốcMinh Lan Truyện. Đến giờ, nhiều cư dân mạng vẫn tiếc cho mối tình đẹp nhưng ngắn ngủi của cặp đôi này.

Xem thêm: Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google