29/11/2022, 14:11 Thêm vào topic
feature-top

Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh nhỏ với Gió Thổi Bán Hạ (tên cũ: Dã Man Sinh Trưởng). Sau khi chiếu 4 tập đầu, bộ phim đã dẫn đầu rating của cả 3 đài truyền hình lớn là Hồ Nam, Đông Phương và Giang Tô.

Không chỉ có kịch bản chất lượng, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được rất nhiều lời khen. Từ phẫn uất đến cam chịu, nữ diễn viên hoàn toàn thể hiện được hình ảnh của một người phụ nữ có hôn nhân không hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh trong Gió Thổi Bán Hạ

Tuy nhiên, Gió Thổi Bán Hạ không sử dụng các công nghệ chỉnh sửa như xóa nếp nhăn hay làm mịn da. Chính vì vậy, nữ diễn viên lộ rõ rất nhiều khuyết điểm về ngoại hình như da trũng, quầng mắt thâm, màu da xám...

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cũng gây tranh cãi ngoại hình khi Định Luật 80/20 Của Tình Yêu không dùng filter (bộ lọc). Trên phim, vợ cũ Lưu Khải Uy lộ rõ vẻ thiếu sức sống và các hạn chế ngoại hình.

Dương Mịch trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Cùng xuất hiện điểm trừ về nhan sắc nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn được khen ổn hơn Dương Mịch. Lý do là vì trạng thái và biểu cảm của vợ cũ Phùng Thiệu Phong rất tốt, đôi mắt cũng có hồn.

Ngược lại, Dương Mịch trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu luôn trong tình trạng mệt mỏi, đôi mắt ủ rũ thiếu linh hoạt. Vì vậy, không ít người đã đưa ra nhận xét tiêu cực về diễn xuất của nữ diễn viên trong phim mới.

Triệu Lệ Dĩnh lộ khuyết điểm khi phim mới không dùng công nghệ chỉnh sửa

So sánh giữa 2 tác phẩm, Gió Thổi Bán Hạ đang có sự phát triển tốt hơn Định Luật 80/20 Của Tình Yêu. Rating chiếu đài của phim Triệu Lệ Dĩnh rất khả quan, cả 3 đài lớn đều có lượng khán giả ổn định.

Trong khi phim của Dương Mịch lên sóng trước nhưng thành tích khá bình thường. Tác phẩm này cũng không được đánh giá cao do diễn xuất đơ, cứng của nam chính Hứa Khải và sự mệt mỏi của vợ cũ Lưu Khải Uy.

Xem thêm:Dàn tiểu hoa 85 'đọ sắc' trong phim mới: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa, Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng thấy rõ

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google