16/07/2022, 15:04 Thêm vào topic
feature-top

Đến hẹn lại lên, giải Kim Ưng lần thứ 31 đã rục rịch mở đề cử, chuẩn bị tìm ra những cái tên xứng đáng cho các danh hiệu năm nay. Theo thông lệ, những diễn viên hạng A, có chỗ đứng nhất định trong Cbiz sẽ lên bài tuyên truyền, cổ vũ cho giải thưởng này.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong bộ ảnh tuyên truyền cho giải Kim Ưng 2022. Nhiều người đùa rằng, dù Lệ Dĩnh chỉ chụp ảnh để quảng bá nhưng nhan sắc đỉnh cao của cô sẽ gây áp lực không nhỏ cho dàn đề cử nữ thần Kim Ưng năm nay.

Cụ thể, hôm qua, phòng làm việc chia sẻ loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh tham gia tuyên truyền cho giải Kim Ưng 2022. Nữ diễn viên xuất hiện với bộ váy màn trắng đơn giản nhưng vẫn vô cùng sang trọng. Cô kết hợp thêm băng đô cùng màu để tạo sự hòa hợp với trang phục.

Nữ chính Dữ Phượng Hành còn đốn tim công chúng với gương mặt rạng rỡ, xinh đẹp đã được trang điểm kỹ lưỡng. Đặc biệt, chiếc cúp Kim Ưng sáng lấp lánh trên tay Triệu Lệ Dĩnh giúp tăng thêm sự sang trọng cho tổng thể.

Ngay sau khi những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh tay cầm cúp vàng tuyên truyền cho giải Kim Ưng, cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Ngoài việc dành lời khen có cánh cho vẻ ngoài xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh hiện tại, cư dân mạng còn nhắc lại thời cô lên ngôi nữ thần Kim Ưng 8 năm trước.

Xem thêm tại: Hyun Bin sớm muộn cũng 'lăn' đi làm vì Son Ye Jin

Nữ thần Kim Ưng Triệu Lệ Dĩnh năm 2014.

Trong đó, công chúng nhận thấy, so với thời khoác lên bộ váy nữ thần Kim Ưng 2014, nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hiện tại không thay đổi nhiều. Thậm chí, cô còn có vẻ dịu dàng đằm thắm hơn xưa, đúng chuẩn "lão hóa ngược".

Một số bình luận của khán giả:

- Sao cô Dĩnh không bao giờ già đi nhỉ, lúc nào cũng xinh đẹp cả.- Đẹp thế này cần gì đợi nữ thần Kim Ưng 2022 nữa.- Công nhận cô này không đẹp lắm nhưng stylist biết phối đồ thật.- Hồi đó Lệ Dĩnh mặc váy Kim Ưng cũng xinh lắm đó.

Ngoài ra, cư dân mạng còn so sánh nhan sắc của Lệ Dĩnh với dàn mỹ nhân được kỳ vọng lên ngôi nữ thần Kim Ưng năm nay. Họ cho rằng, nếu so với 3 mỹ nhân hàng đầu tranh danh hiệu nữ thần Kim Ưng 2022 là Đàm Tùng Vận - Dương Tử - Cổ Lực Na Trát, Triệu Lệ Dĩnh còn trẻ đẹp không thua kém đàn em.

Giải thưởng Kim Ưng 2022 vừa công bố một số đề cử cho các hạng mục. Khán giả rất mong chờ những bộ phim, những gương mặt diễn viên tài hoa được xướng tên tại một trong những giải thưởng danh giá nhất điện ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google