31/01/2022, 10:04 Thêm vào topic
feature-top

TrongSở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Đặng Luân từng có cơ hội hợp tác trên màn ảnh. Tuy nhiên, rất tiếc nam thứ Đặng Luân phải nhường đường cho Lâm Canh Tân sánh vai cùng nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Từ đó đến nay, người hâm mộ vẫn luôn hy vọng cả hai có cơ hội tái hợp để chính thức yêu đương trong phim mới.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Đặng Luân trong dự án phim cổ trang cấp S của Tencent: Lần này sẽ không còn yêu hụt?

Cuối năm 2020, có tin đồn Đặng Luân và Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Trùng sinh chi tướng môn độc hậu nhưng cuối cùng lại "bặt vô âm tín". Mãi đến mới đây, netizen lại được phen dậy sóng trước tin cặp đôi sẽ cùng góp mặt trong tác phẩm cổ trang mang tên Phụng dữ hành.

Xem thêm: Khi hậu duệ của sao Cbiz không thể kế thừa vẻ đẹp từ bố mẹ: Con trai Trần Khôn bị chê kém sắc

Phụng dữ hành là tên tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang Bổn vương ở đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Được biết, đây là một trong những dự án phim cấp S được Tencent đầu tư trọng điểm trong năm sau.

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh Thẩm Ly - một nữ tướng quân nổi tiếng của ma giới, hay còn biết đến với cái tên Bích Thương Vương khiến ai ai cũng khiếp sợ. Thẩm Ly bị Thần quân Hành Chỉ chỉ hôn với Phất Dung Quân, nhưng vì không thể chấp nhận người chồng nổi tiếng lăng nhăng, háo sắc nên đã tìm cách bỏ trốn. Trên đường trốn chạy, nàng bị trọng thương và hóa thành một con chim phượng hoàng không có pháp lực, rơi xuống trần gian.

Lúc này, Thẩm Ly được một người phàm là Hành Vân mua về chăm sóc. Hai người ở bên nhau dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, Thẩm Ly nhanh chóng nhớ ra thân phận của mình và phải về lại ma giới. Hành Vân một mình trải qua sinh lão bệnh tử, sau khi qua đời lại trở về làm Hành Chỉ - cũng chính là người đã chỉ hôn cho Thẩm Ly lấy Phất Dung Quân.

Trước đó không lâu, đã có tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ góp mặt trong dự án này với vai nữ chính Thẩm Ly. Tuy nhiên, vai nam chính Hành Chỉ được đồn sẽ do Tiêu Chiến thủ vai. Trong khi cả hai bên vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận thông tin thì mới đây, netizen lại dậy sóng với tin Đặng Luân thay thế Tiêu Chiến tham gia dự án này.

Tiêu Chiến từng được đồn sẽ đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh trong dự án này.

Cũng theo nguồn tin từ blogger tiết lộ, bộ phim Dữ phụng hành sẽ được khởi quay vào tháng 3 năm sau. Từ nay đến đó vẫn còn khoảng thời gian khá dài để xem xét và lựa chọn. Bạn mong chờ ai sẽ là nghệ sĩ chính thức góp mặt trong dự án này?

Xem thêm: So kè nhan sắc diễn viên Thái - Trung sinh năm 1992: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google