02/02/2023, 10:20 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, những hình ảnh hậu trường phim Thần Ẩn được rò rỉ cho thấy Triệu Lộ Tư diện một bộ trang phục với hai màu xanh hồng làm chủ đạo, thiết kế váy khá rườm rà với phần bèo nhún ở ống tay. Tạo hình lần này được nhận xét là sến sẩm.

Nam chính Vương An Vũ cũng bị chê vì lỗi tương tự. Bộ trang phục của anh chàng có màu sắc quá “nữ tính” khiến nhân vật Nguyên Khải trong nguyên tác Thần Ẩn bị sai lệch. Khi đứng cạnh nhau trông Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ khá lóa mắt.

Tạo hình mới của Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn bị chê.

Cư dân mạng bình luận:

- Mấy tạo hình trước của Triệu Lộ Tư đẹp lắm mà, sao lần này nhìn bất ổn quá.- Lòe loẹt cả đôi luôn, nhìn không ra chút tiên khi nào cả, đề nghị đổi trang phục gấp.- Nhìn tạo hình này của Triệu Lộ Tư cái gì cũng quá, bánh bèo quá, màu sắc lố quá, nhiều phụ kiện quá, túm lại là không ưng chút nào cả.- Nhìn Vương An Vũ cũng không cân nổi tạo hình này của Nguyên Khải.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư được xem như "gà đẻ trứng vàng" cho các nhà sản xuất phim, là cái tên bảo chứng cho các dự án ăn khách. Dù chưa biết chất lượng phim hay dở thế nào nhưng cứ có Triệu Lộ Tư góp mặt làThần Ẩn đã có sự chú ý đặc biệt từ truyền thông và khán giả.

 Triệu Lộ Tư được xem như "gà đẻ trứng vàng"

Thần Ẩn có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Phim dự kiến quay hình trong 120 ngày với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ đang lên ở làng phim Hoa ngữ. Nội dung phimThần Ẩn được xem như là phần ngoại truyện của Thiên cổ quyết trần, xoay quanh câu chuyện tình yêu của con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải.

Trước đó, trong những hình ảnh đầu tiên được ekip sản xuất Thần Ẩn tung ra, Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình cổ trang khá đẹp mắt. Khi thì diện váy trắng, lúc lại mặc váy xanh tươi mát, nhan sắc căng tràn sức sống của Triệu Lộ Tư cũng được đánh giá là phù hợp với dòng phim cổ trang.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trieu-lo-tu-bi-che-toi-ta-vi-tao-hinh-moi-trong-than-an-a564770.html

Nguồn: Doisongphapluat

Tin địa phương

Google