05/12/2022, 14:04 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lộ Tư chính thức được biết đến với vai trò diễn viên vào năm 2018 với vai nữ chính trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi. Trong các năm sau đó, cô nàng liên tiếp vào vai chính trong các bộ phim chiếu mạng và dần quen mặt với khán giả. Từ Trần Thiên Thiên đến Lý Lạc Yên và mới đây là Trình Thiếu Thương đã giúp tiểu hoa 9x này thu về lượng fan khổng lồ. Việc Triệu Lộ Tư đã trở thành đỉnh lưu lượng hay chưa vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Mới đây, một bảng thống kê lượt tương tác của các diễn viên trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo đã được tung ra và thu hút sự chú ý của công chúng. Dù là đàn em, song Triệu Lộ Tư lại có thành tích cực khủng vượt mặt cả hai đỉnh lưu lượng là Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh.

Cụ thể, bài viết nhận giải của Triệu Lộ Tư trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo ghi nhận 940.000 lượt thích, 192.000 lượt bình luận và 564.000 lượt chia sẻ. Con số này bỏ xa đàn chị Triệu Lệ Dĩnh với 223.000 lượt thích, 21.000 lượt bình luận và 14.000 lượt chia sẻ. Triệu Lộ Tư đồng thời cũng vượt mặt Tiêu Chiến về số lượt chia sẻ bài nhận giải.

Có những con số này, có cư dân mạng cho rằng Triệu Lộ Tư xứng đáng gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng của Cbiz. Không có có lượng fan khủng, nàng tiểu hoa này còn có tác phẩm chống lưng, tài nguyên phim ảnh phong phú. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng người đẹp họ Triệu cách danh đỉnh lưu lượng còn khá xa.

Dù vậy, không ai có thể phủ nhận được rằng từ năm 2018 đến nay, Triệu Lộ Tư đã gặt hái được những thành tích cực kỳ ấn tượng. Thậm chí danh sách thực tích năm 23 tuổi của cô nàng còn khiến nhiều người phải đỏ mắt ghen tị. Dân tình đánh giá rằng Triệu Lộ tư hiện giờ chỉ còn thiếu một tác phẩm đại bạo để vươn lên hàng ngũ đỉnh lưu lượng trong Cbiz.

Xem thêm: Đáp ứng mong mỏi của fan, Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư chính thức công khai hẹn hò

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google