25/03/2023, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Được xem là mỹ nhân dẫn đầu dàn tiểu hoa 95, Triệu Lộ Tư không chỉ xinh đẹp, diễn ổn mà còn có tác phẩm hot "dắt lưng". Hầu hết những bộ phim của cô nàng khi ra mắt đều nhận được nhiều sự chú ý, thu hút lượng lớn khán giả theo dõi. Một trong những ưu điểm giúp phim của Triệu Lộ Tư được quan tâm, đó là chemistry cực đỉnh giữa cô và nam chính. Không hề ngoa khi nói vì dù phim của Triệu Lộ Tư có bị chê diễn xuất, tạo hình, bối cảnh hay nội dung, nhưng rất hiếm khi cô nàng bị nói kém “chemistry” với bạn diễn.

Ngay từ những ngày đầu đóng vai chính, Triệu Lộ Tư đã cho thấy khả năng kết hợp rất ăn ý với bạn diễn. Ở bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, cô nàng có tuyến tình cảm với cả nam chính lẫn nam phụ. Kết quả là vì phản ứng hóa học quá tốt của Triệu Lộ Tư mà sau đó, khán giả phải rất phân vân không biết nên ghép cô với Cốc Gia Thành hay Tiêu Chiến. Cũng nhờ sự ăn ý, đẹp đôi này mà Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta từ một web drama không đáng chú ý, trở thành bộ phim được nhiều người yêu thích.

Cũng có chemistry cực bùng cháy trên phim, đó là màn kết hợp của Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị. Cả hai hợp tác trong bộ Xuân Hoa Thu Nguyệt. Theo như khán giả cảm nhận thì bộ phim này thật ra không có gì đặc biệt cả về nội dung lẫn diễn xuất. Tạo hình, bối cảnh cũng rất bình thường, không quá lộng lẫy hút mắt. Vậy nhưng nhờ vào những khoảnh khắc ngọt như mía lùi của nam nữ chính mà bộ phim trở nên đáng xem hơn hẳn. 

Thử thách lớn nhất trong vấn đề kết hợp với bạn diễn của Triệu Lộ Tư, đó là khi cô đóng bộ Yêu Em Từ Dạ Dày. Tính ra năm đó, Triệu Lộ Tư mới 22 tuổi, bạn diễn của cô là Lâm Vũ Thân đã 40, chênh nhau tận 18 tuổi. Tưởng đâu sẽ là một thảm họa màn ảnh, nào ngờ lại là mối tình chú cháu cực dễ thương, khiến người xem không mê không được. Rõ ràng là cách biệt rất lớn, nhưng lại rất hợp đôi, chính là hình ảnh của nam nữ yêu đương không hề có chút giả trân mà Triệu Lộ Tư và bạn diễn tạo ra. 

Một trong những màn kết hợp gây bất ngờ nhất của Triệu Lộ Tư, đó là đóng với Ngô Lỗi ở Tinh Hán Xán Lạn. Còn nhớ thời điểm công bố nam nữ chính, netizen đã nhao nhao lên chê Triệu Lộ Tư không hợp với Ngô Lỗi, một phần là do cô lớn tuổi hơn thật, phần khác là tạo hình hơi dừ. Thêm vào đó, poster lẫn ảnh hậu trường tung ra đều cho thấy netizen rất đúng. Triệu Lộ Tư chung khung hình với Ngô Lỗi đúng là chị em họ hàng chứ nào phải nam nữ yêu nhau.

Tuy nhiên khi Tinh Hán Xán Lạn lên sóng, netizen đã đồng loạt quay xe vì tương tác của cặp nam nữ chính quá dễ thương. Vẻ hoạt bát, đáng yêu, lại có chút yếu đuối của Triệu Lộ Tư thật sự rất hợp với sự mạnh mẽ rắn rỏi của Ngô Lỗi. Chẳng thế mà Tinh Hán Xán Lạnđã xuất sắc trở thành tác phẩm “đại bạo” mùa hè năm 2022, đồng thời fan couple của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư cũng tăng lên cấp số nhân.

Nhìn chemistry cực đỉnh của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư, netizen bắt đầu quay sang mỉa mai Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó, Nhiệt Ba cũng đóng với Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành, nhưng hiệu ứng lại không được mạnh như Triệu Lộ Tư. Mà đã thế couple của nàng mỹ nữ Tân Cương còn bị chính đôi phụ Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh át vía, cho thấy khả năng tạo “chem” xuất sắc của nàng tiểu hoa 95.

Xem thêm: Hai người tình sở hữu vóc dáng hoàn hảo của Hyun Bin: Kang Sora liệu có vượt mặt được Kim Sun Ah?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google