19/03/2023, 20:00 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân là hai tiểu hoa sau 95 thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, hai nữ diễn viên lại bị nhận xét là có thực tích khác xa nhau. 

Theo đó, Triệu Lộ Tư được khen ngợi vì có khả năng gánh phim cực đỉnh. Bất kể bạn diễn là ai, kịch bản có hay không, nữ diễn viên đều có thể đưa cả tên tuổi bản thân lẫn tên phim lên bảng hotsearch. Ngoài những lùm xùm không đáng có, đa số bàn luận đều xoay quanh khả năng diễn xuất và nhan sắc Triệu Lộ Tư. Nàng tiểu hoa cũng có khả năng tạo chemistry cực tốt với bạn diễn khiến người xem bàn luận “đẩy thuyền” sôi nổi.

Trái ngược lại, Ngu Thư Hân lại được đánh giá là có nhiều kịch bản hay, phim đầu tư khủng nhưng mỗi Thương Lan Quyết bạo. Chứng tỏ “phim gánh người” chứ không phải “người gánh phim”. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn được bênh vực vì không có nhiều lùm xùm tiêu cực, tính cách hòa đồng thân thiện. 

Có thể thấy xét về độ nổi tiếng thì Triệu Lộ Tư vẫn hơn Ngu Thư Hân một bậc. Mặc dù có nhiều drama không hay xoay quanh tính cách nhưng nữ diễn viên họ Triệu rất biết cách tạo nhiệt cho bản thân, khiến khán giả nhớ mặt nhớ tên.

Năm 2022, trong khi Triệu Lộ Tư gây sốt với Tinh Hán Xán Lạn thì Ngu Thư Hân cũng có phim bạo là Thương Lan Quyết.  Hai couple chính của phim là Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực thu hút lượng fan cực lớn. 

Hiện tại Triệu Lộ Tư đã hoàn tất quá trình quay cho hai bộ phim mới là Vụng Trộm Không Thể GiấuThần Ẩn. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng dính tin đồn chuẩn bị nên duyên với Vương Hạc Đệ trong dự án cổ trang cấp S Dâng Cá. Có thể thấy danh tiếng nàng tiểu hoa rất tốt, nhận được nhiều tài nguyên phim chất lượng.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bị Vương Hạc Đệ tranh phiên 1, netizen rần rần phản đối

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google