01/08/2022, 14:31 Thêm vào topic
feature-top

Tinh Hán Xán Lạnvới sự tham gia của Triệu Lộ TưNgô Lỗi dạo gần đây đang rất được lòng các mọt phim với nhiệt thảo luận cao. 

Tuy vậy, giữa hàng ngàn lời khen vẫn tồn tại đâu đó những lời chê bai về tạo hình nhân vật, đặc biệt là vai nữ chính Trình Thiếu Thương do Triệu Lộ Tưđảm nhận. Một vài người cho rằng, vì cô nàng tăng cân quá đà nên lộ rõ chiếc má bánh bao cùng nọng cằm, làm giảm tính thẩm mỹ khi lên hình. 

Triệu Lộ Tư lộ khuôn mặt tròn đầy trong phim Tinh Hán Xán Lạn. 

Thế nhưng, bạn diễn cặp cùng Triệu Lộ Tư- Ngô Lỗi hoàn toàn không nghĩ như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên đã được hỏi rằng liệu việc ôm Triệu Lộ Tư bằng một tay có phải là minh chứng cho việc anh chàng thường xuyên tập thể dục không. 

Đáp lại, Ngô Lỗinhanh chóng cho biết "Tôi chỉ có sức mạnh bình thường của một người đàn ông trưởng thành, cô ấy (Triệu Lộ Tư) rất nhẹ nên có thể dễ dàng bế bằng một tay".

Chỉ với một câu trả lời đơn giản, Ngô Lỗi không chỉ được dân tình khen ngợi vì xử lý tình huống thông minh, mà còn lên tiếng giải oan cho việc Triệu Lộ Tư không hề bị "ngải heo nhập" như mọi người vẫn nói. 

Chưa nói tới việc Triệu Lộ Tư có nhẹ cân như lời Ngô Lỗi nói hay không, nhưng không thể không dành lời khen cho sự khỏe mạnh của nam diễn viên. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, không phải ngẫu nhiên Triệu Lộ Tư lại bị khán giả nói như vậy. Trên phim trường và trong phim, đã nhiều lần dân tình phát hiện ra thân hình và khuôn mặt có vài phần "ú nu" của mỹ nhân họ Triệu, cùng tình huống dở khóc dở cười vì lộ khoảnh khắc photoshop rõ như ban ngày. 

Nhưng chuyện đời trước nay vẫn vậy, người yêu thích sẽ bỏ qua hoặc khen ngợi cô nàng trông dễ thương, còn người vốn không mấy thiện cảm, có chê bai cũng là điều dễ hiểu. Thêm nữa, việc béo hay gầy còn phụ thuộc ít nhiều vào thẩm mỹ và quan điểm riêng của mỗi người.

Chi tiết khuôn mặt của Triệu Lộ Tư được photoshop cho nhỏ lại nhưng chưa được xử lý kĩ. 

Chiếc ảnh trên phim trường Tinh Hán Xán Lạn lộ rõ khuôn mặt "tăng ký" của Triệu Lộ Tư. 

Tinh Hán Xán Lạnhiện đã chiếu xong phần 1 và bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên của phần 2. Được biết, phần sau của phim sẽ là những hồi "ngược thấu tâm can" bởi chuyện tình của Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) bắt đầu gặp phải sóng gió, trắc trở. 

Theo nguyên tác, vì muốn trả thù nên Lăng Bất Nghi đã bị đày ải và phải rời xa Thiếu Thương 5 năm trời. 

Xem thêm:Lộ khoảnh khắc Hyun Bin u mê Son Ye Jin đến mức 'bắt chước' từ cả cử chỉ nhỏ nhất

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google