29/10/2022, 13:43 Thêm vào topic
feature-top

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng, Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện đang nhận về sự quan tâm lớn của khán giả. Không để khán giả phải nóng lòng chờ đợi, những hình ảnh mới nhất của dự án liên tục được cập nhật trên các mạng xã hội. 

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấudo Triệu Lộ TưTrần Triết Viễn đóng chính tiếp tục được chia sẻ, hé lộ phân đoạn siêu ngọt ngào giữa cặp đôi Đoàn Gia Hứa - Tang Trĩ. Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất, Triệu Lộ Tư xuất hiện trong tạo hình của nữ chính Tang Trĩ. 

Cụ thể, đây rất có thể là phân cảnh Tang Trĩ bỏ nhà ra đi. Khi nghe tin người mình vốn thầm thích là Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) sắp lấy vợ, Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) liền khăn gói một mình mua vé máy bay đến thành phố nơi Đoàn Gia Hứa đang sống. Cô nàng một mình đến thành phố xa lạ chỉ với ý nghĩ muốn xem người cướp đi crush của mình là ai. Hành động này của cô bé khiến cả gia đình lẫn Đoàn Gia Hứa được một phen lo lắng toát mồ hôi hột. 

Trong loạt ảnh vừa được lan truyền, Triệu Lộ Tư nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với đôi chân trắng sáng, thon dài. Nhiều khán giả còn nhận xét nữ diễn viên sinh năm 1998 có tỉ lệ cơ thể và gương mặt xinh đẹp tựa như búp bê. 

Một số bình luận của khán giả:

- Nhìn đôi chân của Triệu Lộ Tư mà mê luôn. Tỉ lệ cơ thể không phải đẹp nhất nhưng khi lên ảnh trông đúng chuẩn hợp lý luôn.- Phim này ảnh leak suốt ngày nhưng tạo hình càng về sau càng cuốn.- Đúng thật là Triệu Lộ Tư rất phù hợp với nhân vật Tang Trĩ. Không những xinh đẹp mà còn cảm giác ngây thơ thu hút lòng người.- Triệu Lộ Tư nếu vào vai Tang Trĩ lúc này thì có vẻ hơi dừ. Nhưng nếu biên kịch muốn thay đổi số tuổi thì cũng ổn thôi vì thế thì mới qua được thẩm định.

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể.

Xem thêm: Dương Dương tự thực hiện cảnh quay nguy hiểm mà không cần diễn viên đóng thế

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google