09/08/2022, 00:03 Thêm vào topic
feature-top

Khi Tinh Hán Xán Lạn vẫn đang chiếu, Triệu Lộ Tư đã gia nhập đoàn phim mới. Đây là dự án thuộc thể loại thanh xuân, được chuyển thể từ tiểu thuyết Vụng Trộm Không Thể Giấu của Trúc Dĩ.

Kể từ khi xuất hiện tin đồn, dự án đã nhận về rất nhiều ý kiến. Trong đó chủ yếu là những bình luận không tích cực về đoàn phim.

Từ đạo diễn đến biên kịch của phim đều khiến khán giả lo lắng. Đặc biệt, cặp đôi chính Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn cũng bị chê khá nhiều.

Các diễn viên có mặt ở sân bay để đến đoàn phim.

Theo nguyên tác, Đoàn Gia Hứa hơn Tang Trĩ 7 tuổi, mang nhan sắc hồ ly lẳng lơ. Thế nhưng, Trần Triết Viễn và người đẹp họ Triệu chỉ hơn kém nhau 1 tuổi.

Về ngoại hình, nam diễn viên sinh năm 1996 đẹp trai thư sinh đúng chuẩn thanh xuân vườn trường. Tuy nhiên, anh có ngoại hình quá trẻ, khó có thể trở thành chàng trai trưởng thành hơn nữ chính tới 7 tuổi.

Triệu Lộ Tư cũng không nhận được quá nhiều sự kỳ vọng cho vai Tang Trĩ. Lý do là vì, diễn xuất của cô lên xuống thất thường và không có sự ổn định.

Hiện, Triệu Lộ Tư đang thu về nhiều lời khen khi tham gia Tinh Hán Xán Lạn. Đa số khán giả đều cho rằng cô đã diễn tròn vai một nhân vật tinh nghịch đáng yêu.

Tuy nhiên, Trình Thiếu Thương có tính cách tương đồng với nữ diễn viên. Vì vậy, cô có thể nhanh chóng hòa hợp với nhân vật.

Ngược lại, Tang Trĩ là cô gái có tính cách độc lập và mạnh mẽ. Nhân vật này thuộc kiểu nữ cường, không yếu đuối, không bánh bèo.

Trong quá khứ, Triệu Lộ Tư từng diễn vai nữ cường tương tự là Bạch Phong Tịch. Thế nhưng, nét diễn của nữ diễn viên bị chê thảm hại.

Thời điểm Thả Thí Thiên Hạ phát sóng, người đẹp họ Triệu liên tục bị mắng. Khán giả chê cô không thể hiện được sự mạnh mẽ dũng cảm của Bạch Phong Tịch, đồng thời mắng đoàn phim đã phá nát nguyên tác.

Vì vậy, cư dân mạng khá lo lắng khi Triệu Lộ Tư tiếp tục đóng vai nữ cường là Tang Trĩ. Một số người còn mỉa mai, cô có thể đi vào vết xe đổ như thời diễn Bạch Phong Tịch.

Do dàn diễn viên quá khác so với miêu tả trong nguyên tác nên dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu nhận về vô số chê bai:

- Bộ truyện tâm đắc của tôi, Tang Trĩ đáng yêu, độc lập chứ không bạch liên hoa trợn mắt há mồm đâu? Đoàn Gia Hứa là hồ ly hơn tiểu Trĩ 7 tuổi chứ có phải tỷ đệ luyến đâu?- Triệu Lộ Tư làm nữ cường nữ độc lập nó lạ lắm. À mà lâu rồi tôi không còn niềm tin vào chuyển thể nữa nên sao cũng không quan tâm.- Không bàn về diễn xuất nhưng tạo hình ít nhất phải giống miêu tả nhân vật trong truyện chứ? Đoàn Gia Hứa lớn hơn Tang Trĩ 7 tuổi, nhan sắc hồ ly. Nhìn Trần Triết Viễn không có khí chất nam thần hồ ly luôn ấy.- Nam nữ chính không hợp tí nào. Triệu Lộ Tư thì diễn xuất vẫn vậy. Còn Trần Triết Viễn đẹp trai thì có đấy nhưng mặt non với diễn xuất còn yếu lắm. Chỉ hợp đóng phim học đường thôi.- Đừng để tác giả của truyện phải lên tiếng không dám nhận phim được chuyển thể từ truyện của mình như bộ Thả Thí Thiên Hạ. Đã không làm thì thôi mà đã làm thì làm ơn chọn đúng diễn viên giùm.

Xem thêm: Vừa lên sóng Thương Lan Quyết đã vượt mặt Tinh Hán Xán Lạn và Trầm Vụn Hương Phai, phim có cơ hội bạo?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google