15/03/2023, 11:44 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Vy nổi tiếng trong bộ phim truyền hình cổ trang Hoàn Châu Cách Cách (1998). Tuy nhiên, cô đã không còn xuất hiện sau khi mọi thông tin về cô đột ngột bị xóa khỏi Internet Trung Quốc vào tháng 8 năm 2021. Các tác phẩm của cô đã bị xóa khỏi các nền tảng phát video trực tuyến lớn của Trung Quốc, trong khi một diễn đàn dành riêng cho cô trên Weibo cũng bị đóng cửa. 

Đã có nhiều đồn đoán sau khi sự việc xảy ra như việc Triệu Vy bị cho vào "danh sách đen" nhưng không có lý do chính thức nào được đưa ra cho đến nay cho việc "danh sách đen" bị cáo buộc trên. Nữ diễn viên không đăng nhiều trên mạng xã hội kể từ sau biến cố bất ngờ. Cô viết trên Instagram Stories vào tháng 6 năm 2022 rằng cha cô đã qua đời và đăng một câu thần chú Phật giáo trên Instagram vào tháng 10 năm 2022.

Và cho đến đầu tuần này mới có một thông tin mới về Triệu Vy. Hai bức ảnh của nữ diễn viên phim Hoàn Châu Cách Cách đã được đăng bởi một người được cho là nhân viên của cô vào đầu ngày thứ Hai. Nhân viên này cũng đã đăng một đoạn ghi âm của Triệu Vy, người đã bước sang tuổi 47 vào Chủ nhật. Trong đoạn ghi âm, nữ diễn viên đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của người hâm mộ đối với cô.

"Tôi cảm thấy nó giống như bất kỳ ngày nào khác mặc dù đó là sinh nhật của tôi" - Triệu Vy nói trong đoạn ghi âm - "Mỗi ngày là một ngày tốt lành nếu chúng ta sống vui vẻ mỗi ngày. Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Yêu các bạn".

Nguồn: Vtv

Tin địa phương

Google