05/05/2023, 13:02 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày gần đây, trend "Hông bé ơi, anh có vợ rồi" đang thống lĩnh khắp mọi mặt trận, thu hút sự tham gia đông đảo của người dùng mạng xã hội TikTok. 

Không nằm ngoài luồng trào lưu, loạt sao Việt đình đám cũng nhanh chóng nhập cuộc khiến người hâm mộ được phen "rửa mắt" trước loạt video chất lượng. Phải kể đến một số cặp đôi nổi bật như Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Diệu Nhi - Anh Tú, Khánh Thi - Phan Hiển, Tóc Tiên - Hoàng Touliver...

Nhiều cặp đôi sao Việt cũng nhanh chóng đu trend "Hông bé ơi, anh có vợ rồi" đang nổi đình đám này.

Cũng "đu trend" như đồng nghiệp nhưng Trịnh Thăng Bình lại chọn hướng đi lạ đời. Không xuất hiện cùng "nửa kia", nam ca sĩ hoàn toàn đơn phương lẻ bóng trong trang phục quần tây, áo sơ mi trắng đúng chuẩn soái ca. Đặc biệt, dòng trạng thái đính kèm của Trịnh Thăng Bình: "Hông bé ơi, anh chưa có vợ nè" còn bị đánh giá hơi sai, phá hỏng trend có sẵn.

Trịnh Thăng Bình cũng "đu trend" như ai nhưng lại hơi sai.

Nam ca sĩ không xuất hiện cùng "nửa kia" mà chỉ đơn phương lẻ bóng.

Song, diện mạo thu hút, điển trai của giọng ca Người ấy vẫn khiến dân tình xao xuyến và đồng loạt ứng tuyển "làm vợ". Một số ý kiến còn cho rằng người phụ hợp cho vị trí này nhất không ai khác chính là Liz Kim Cương. Bởi lẽ, vào đầu tháng 4, Trịnh Thăng Bình thoải mái công khai ảnh du lịch cùng "tình cũ" tại trời Âu.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình cùng Liz Kim Cương công khai đi du lịch cùng nhau tại trời Âu.

Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi "gương vỡ lại lành". Dù phía người trong cuộc vẫn chưa đưa ra phản hồi nhưng người hâm mộ cũng nhiệt tình "đẩy thuyền" cho Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương quay về bên nhau.

Người hâm mộ hi vọng cặp đôi sẽ quay về bên nhau.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google