22/09/2022, 17:02 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian vừa qua, Hà Hồ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt sau khi hạ sinh cặp song sinh Lisa - Leon, cuộc sống Hà Hồ càng thêm viên mãn. Tuy nhiên, cũng chính vì bận bịu chăm lo cho gia đình nhỏ, mà tới thời điểm hiện tại, các dự án nghệ thuật của Hà Hồ vẫn chưa có thêm điều gì mới mẻ.

Mới đây, nữ ca sĩ khiến fan vỡ òa khi chính thức xác nhận về sự trở lại của chuỗi liveshow Love Songs từng gây tiếng vang ở các năm trước. Tuy nhiên lần này, Hà Hồ cho biết sẽ mang đến những điều mới mẻ về cả concept lẫn âm nhạc. Trước đó, Hà Hồ cũng đã phát hành Album Love Songs 4 và thực hiện một số đêm nhạc dưới mô hình private để quảng bá.

Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng hào hứng, bởi đã rất lâu rồi Hà Hồ chưa tái xuất trên sân khấu Love Songshoành tráng vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như bận rộn cuộc sống gia đình.

Sau khi công bố, Hà Hồ đã vô cùng xúc động trước tình cảm khán giả dành cho Love Songs. Nữ ca sĩ đã chia sẻ lên mạng xã hội cảm xúc hạnh phúc của mình khi khán giả vẫn đón nhận Love Songs dù đã có 2 năm ngắt quãng.

Qua nhiều mùa, Love Songs dần trở thành một thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên khi nhắc về Hà Hồ. Từ việc chỉ là những album tổng hợp các bản tình ca, Hà Hồ đã thành công trong việc mang Love Songs đến rộng rãi khán giả thông qua những đêm nhạc bài bản, chất lượng. Để đến thời điểm này, giữa muôn vàn sự lựa chọn, người ta vẫn sẵn sàng đến và nghe Hà Hồ hát nhạc tình.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google