30/05/2023, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Trúc Nhân tại 1 sự kiện mà nam ca sĩ tham gia biểu diễn cách đây không lâu. Đặc biệt, ngoài những ca khúc quen thuộc, Trúc Nhân cũng đã có dịp ôn lại những kỉ niệm đẹp với khán giả bằng ca khúc Bốn chữ lắmđình đám. Đáng nói, lần này nam ca sĩ không hề hát một mình mà lại kết hợp cùng Thiều Bảo Trâm một cách ngẫu hứng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm là một khách mời tham gia sự kiện này, khi Trúc Nhân vừa nhìn thấy nữ ca sĩ đã ngay lập tức mời giọng ca Phía sau lưng anh kìa lên sân khấu hát cùng với mình. Về phía Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ cũng rất hào hứng tiến lên sân khấu để hội ngộ cùng đàn anh, cả hai đã không ngại ngồi xuống bậc sân khấu để hát với nhau.

Tuy nhiên, trong lúc định ngồi xuống bậc sân khấu cùng Thiều Bảo Trâm thì Trúc Nhân bất ngờ bị hụt chân và suýt ngã sang 1 bên. Thế nhưng, tình huống này đã được Trúc Nhân xử lý vô cùng nhanh chóng và không hề làm ảnh hưởng đến tiết mục chung của cả hai.

Màn song ca đầy ngẫu hứng nhưng lại ăn ý đến bất ngờ của Thiều Bảo Trâm và Trúc Nhân đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội. Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều ý kiến đã dành lời khen cho sắc vóc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào của Thiều Bảo Trâm khi xuất hiện trước đông đảo công chúng.

Thời gian qua, Trúc Nhân đã cho thấy tần suất hoạt động chăm chỉ khi chạy show ca hát liên tục. Sở hữu loạt hit đình đám, thế nên mỗi đêm diễn của Trúc Nhân đều thu hút lượng khán giả tham gia đông đảo. Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìmđược phát hành vào năm 20022, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm:Trúc Nhân nhận 'cái kết đắng' khi lỡ tay ném áo xuống phía khán giả

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google