07/10/2022, 10:31 Thêm vào topic
feature-top

Chiều ngày 6/10, cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ xôn xao trước tin đồn được blogger tung trên Weibo và Xiaohongshu. Được biết, tin đồn cho rằng nam nghệ sĩ Bi Rain ngoại tình với một nữ tuyển thủ chơi golf sinh năm 1996 có ngoại hình khá giống với vợ anh, Kim Tae Hee.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì phía công ty quản lý của Bi Rain đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và cho biết sẽ có biện pháp mạnh tay đối với những kẻ tung tin sai sự thật, bôi nhọ hình ảnh của nam nghệ sĩ. Là hình mẫu người chồng, người cha lý tưởng, việc Bi Rain lên tiếng "kêu oan" đã phần nào trấn an tinh thần người hâm mộ lẫn công chúng.

Trước khi tin đồn ngoại tình nổ ra, Bi Rain từng khiến khán giả rung rinh với khoảnh khắc đầy yêu thương dành cho nhóc tì đầu lòng. Vào năm 2017, sau khi kết hôn, Bi Rain và Kim Tae Hee nhanh chóng đón nhận tin vui khi Kim Tae Hee mang bầu con gái đầu lòng.

Vào thời điểm đó, cặp đôi đã mua một ngôi nhà 2 tầng, rộng 300m2 ở phố Itaewon có giá trị lên tới 6 triệu USD để làm tổ ấm mới cho gia đình. Một người hâm mộ đã tình cờ bắt gặp Bi Rain tại công ty tân trang lại ngôi nhà và chia sẻ rằng trên khuôn mặt Bi Rain khắc ghi niềm hạnh phúc của một người sắp được làm cha. Cũng theo một nguồn tin, vì nhóc tì đến với cặp đôi ngay khi họ đang đi hưởng tuần trăng mật nên Bi Rain đã nhanh chóng sửa sang lại căn hộ ngay khi trở về Hàn Quốc để đón con gái đầu lòng.

Khán giả tin rằng với tấm lòng yêu thương vợ con như vậy, Bi Rain sẽ không thể có hành động gì vượt qua ranh giới đạo đức. Chính vì vậy, cộng đồng mạng hiện đang bày tỏ sự ủng hộ đối với hành động "thẳng tay" của nam nghệ sĩ với những bên tung tin đồn thất thiệt.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao dù ngược vẫn sẽ có tới 30 cảnh hôn, thế này fan Tiêu Chiến phải khóc ròng mất thôi


Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google