23/07/2021, 20:01 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin hai nam diễn viên đình đám Cung TuấnTrương Triết Hạnđã có bạn gái. Hợp tác trong Sơn hà lệnh , hai cái tên gọi tắt sáng trở thành nghệ sĩ được săn đón hàng với từng lượng người hâm mộ tăng chóng mặt. This is not missing the force of fan couple are also not less than. 

Trước tin tức Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã tìm được nửa kia của mình, dân mạng bắt đầu xào xáo, đưa ra nhiều ý kiến ​​trái chiều và thậm chí là chia thành nhiều người khác nhau. Hệ thống có hai chị em từ trên trời rơi xuống sự nổi giận của người hâm mộ. Hơn cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đang là một cặp đôi màn hình rất nóng, fan couple quá đông và cực kỳ bá đạo. Thế nên họ sẽ rất khó chấp nhận hai diễn viên cùng lúc đã có tình mới cho riêng mình.

Vào tối ngày 22 tháng 7, fanclub của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã xác định được tin tức thất bại. Đã đưa Cung Tuấn lên tiếng rõ ràng Cung Tuấn hiện đang độc thân, vui lòng không lan truyền những tin đồn không đúng sự thật. Tài khoản fanclub của Cung Tuấn có bài đăng đính chính như sau: "Sau khi liên kết với phòng làm việc của Cung Tuấn, chúng tôi xin xác nhận tin tức trên là thất bại. Cung Tuấn chưa bao giờ có quan hệ thốngtình cảm với nữ diễn viên nào cả.

Cách đây vài ngày một người nào đó đã cố ý tung tin đồn giả gây ảnh hưởng tới hai nghệ sĩ. Đối với những hành vi như vậy phòng làm việc sẽ không bao giờ dung thứ và sẽ truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với kẻ đồn thổi. Vui lòng không tin và lan truyền tin đồn, thay vào đó nên tập trung vào những việc bức thiết hiện nay, tránh xâm phạm nhiều đến đời tư của nghệ sĩ."

Được biết tin đồn Cung Tuấn đang hẹn hò với một nữ diễn viên xuất phát từ việc khi anh tham gia một sự kiện gần đây, một số fan tinh ý đã phát hiện ra trên cổ Cung Tuấn có dấu hickey.

Cùng lúc đó phía Trương Triết Hạn cũng đưa ra những phản hồi về tin tức hẹn hò đang lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Nhẹ nhàng hơn, không cần nói nhiều, phía fanclub của Trương Triết Hạn đã sử dụng Single Love Song để làm sáng tỏ tin đồn thất thiệt cho thần tượng của mình.

Ngoài ra fan couple của cả hai nói thêm: "Ở đây tâm lý của mọi người phải vững, mọi người phải tin anh ấy bởi những tin đồn vớ vẩn này sẽ chẳng bao giờ kết thúc."

Nghe xong người hâm mộ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Hiện tại sự nghiệp của cả hai đang phất lên như "diều gặp gió" vì vậy người hâm mộ không muốn những tin đồn này lan truyền hình gây mất hình tượng. Ngoài ra về kẻ tung tin ác ý vẫn chưa rõ danh tính.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google