11/03/2023, 16:05 Thêm vào topic
feature-top

Năm 2019, Trường GiangNhã Phương đã chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình. Trước giới truyền thông, nhiều lần nữ chính Tuổi thanh xuân đã không ngần ngại dành những lời có cánh trước sự yêu chiều, chăm sóc của chồng dành cho cô và con gái.

Mới đây, Trường Giang đã chia sẻ về tính cách của con gái tới đông đảo khán giả. Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên chủ động nói về con gái ở trên mạng xã hội.

Vợ chồng Trường Giang Nhã Phương

Cụ thể Trường Giang cho biết: "Càng lớn càng dễ thương giống ba Tí, giống mẹ miếng nào đâu hí hí".Bên cạnh đó, anh còn chiêu đãi người hâm mộ khoảnh khắc đầy ngọt ngào bên cạnh ái nữ đầu lòng.

Trường Giang và con gái

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh Trường Giang bên cạnh ái nữ đầu lòng:"Giống ba Giang cũng xinh gái rồi. Dễ thương, duyên dáng, đáng yêu vậy lắm", "Giống ai cũng đẹp mà", "Bà nhỏ nhìn nghiêng đã biết xinh lắm luôn ấy", "Con gái mà không giống mẹ là sai rồi giống chút xíu thôi'.....

Trường Giang và Nhã Phương đều khá hạn chế trong việc chia sẻ hình ảnh của con ở góc trực diện

Cách đây hai năm trước, Trường Giang từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm nuôi dạy con gái với giới truyền thông: "Vợ tôi hay đăng ảnh làm lộ mặt con, hai vợ chồng cũng cãi nhau về chuyện đó. Nhưng thôi cũng thông cảm, phụ nữ khi làm mẹ thì rất yêu thương và muốn chia sẻ về con của mình là chuyện bình thường. Sau này tôi cũng thôi không cãi nhau với Phương về vấn đề đó nữa. Vợ tôi hay hôn con và nói "cục vàng, cục kim cương" nên tôi cũng mắng hoài. Vì nói như thế con sẽ biết mình cưng con nó rất dễ sinh hư. Chúng ta nên nuôi dạy bình thường".

Hình ảnh hiếm hoi nhìn rõ mặt của con gái được Trường Giang chủ động chia sẻ trên tài khoản cá nhân

Xem thêm: Ngô Thanh Vân hé lộ cách khiến Huy Trần 'xiêu lòng' từ ánh nhìn đầu tiên

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google