05/12/2022, 15:01 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trong một chương trình, Trường Giang cho biết anh bị mất ngủ và chỉ đi ngủ khi nào đã đuối sức. Nam diễn viên kể: "Hôm đi quay ở Kon Tum về là sinh nhật vợ anh. Vợ rủ anh đi chơi, ăn uống, anh mới nói đi tắm cái rồi nghỉ ngơi xíu sẽ đi, nhưng không ngờ ngủ tới sáng luôn. Vợ anh biết anh sập nguồn nên cũng không gọi dậy vì trước đó 2 ngày 2 đêm anh không ngủ được. Đến khi nào hết sức rồi mới ngủ thôi”.

Trường Giangtiết lộ anh sẽ bắt đầu tập ngủ đúng giờ, phải giảm 5kg để đóng phim. 

Ngoài ra, Trường Giang còn tiết lộ anh sẽ bắt đầu tập ngủ đúng giờ, phải giảm 5kg để đóng phim. Trường Giang cho biết thời gian gần đây không nhận show nhiều vì sợ hại cơ thể. Có lẽ không chỉ riêng Trường Giang, nhiều nghệ sĩ cũng rơi tình trạng tương tự. Bởi lịch diễn thất thường, không theo một giờ cụ thể nên giờ giấc không điều độ, đúng giờ dẫn đến việc khó vào giấc ngủ hay tình trạng mất ngủ kéo dài. Khán giả gửi nhiều lời động viên tới nam diễn viên, mong anh giữ gìn sức khỏe tốt.

Trường Giang cho biết thời gian gần đây không nhận show nhiều vì sợ hại cơ thể.

Trong showbiz Việt, Trường Giang không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn bởi cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương. Sự ngọt ngào của cả hai dành cho nhau thực sự khiến nhiều người phải xuýt xoa. Những lần hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, không ít lần người hâm mộ bắt gặp cảnh Trường Giang “nâng khăn sửa túi” cho bà xã.

Trường Giang không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn bởi cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương. 

Xem thêm clip:

Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn nhận được nhiều lời khen từ bà xã. Anh cho biết ở nhà, đảm nhận vai trò đầu bếp chính: “Nhờ tôi nấu mà vợ ăn rất nhiều vẫn không bị mập. Tuy nhiên, cô ấy bị ám ảnh về mập. Cô ấy tập rất nhiều môn thể dục”.

Xem thêm:Nhã Phương lần đầu công khai chân dung 'full HD' con gái, được nhận xét 'sao ý bản chính của Trường Giang

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google