13/03/2023, 13:02 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước ồn ào về mối quan hệ giữa nghệ sĩ Trấn Thành và diễn viên Duy Khương.

Đáng chú ý mới đây nhất, diễn viên Duy Khương từng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ thầy trò với nghệ sĩ Trấn Thành, đồng thời cho rằng bản thân bị chèn ép khi tham gia gameshow.

Xem thêm: Duy Khương lên tiếng giữa nghi vấn 'ẩn ý' về ồn ào 'bao rạp' của Trấn Thành

Mối quan hệ giữa nghệ sĩ Trấn Thành và diễn viên Duy Khương đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Netizen phát hiện điểm mâu thuẫn trong phát ngôn của học trò Trấn Thành giữa ồn ào 'đá đểu' thầy

Giữa ồn ào chưa có dấu hiệu dừng lại, mới đây nhất, dân mạng đã "đào" lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Trường Giang từng "tiên tri" mối quan hệ giữa nghệ sĩ Trấn Thành và diễn viên Duy Khương.

Theo đó trong một cuộc thi về hài kịch - chương trình giúp cái tên Duy Khương tỏa sáng và được nhiều người biết đến, trong lúc chào mời diễn viên Duy Khương về đội của mình, nghệ sĩ Trường Giang gợi ý: "Độ mĩ miều trong lời nói ở đây thì Trấn Thành nói hay nhất, nhưng mà em phải nghe con tim em nói".

Trường Giang từng lên tiếng "tiên tri" mối quan hệ giữa nghệ sĩ Trấn Thành và diễn viên Duy Khương trong một cuộc thi.

Xem thêm: Học trò Trấn Thành bị netizen 'tấn công thô bạo', cái kết đắng sau hành động 'đá đểu' thầy cũ?

Nghệ sĩ Trấn Thành sau đó cũng lên tiếng biện minh: "Trước khi nghe con tim em nói thì em phải nghe nhịp tim của anh đập". Bất ngờ hơn, nghệ sĩ Trường Giang thốt lên lời "tiên tri": "Sau khi em hành động thì hạnh phúc em giữ, còn đau thương em tự chuốc lấy".

Diễn viên Duy Khương sau đó đã về đội của nghệ sĩ Trấn Thành, thế nhưng đến hiện tại, anh vẫn gặp những khó khăn trên con đường sự nghiệp so với đồng nghiệp cùng trang lứa.

Diễn viên Duy Khương gặp nhiều khó khăn trên con đường nghệ thuật.

Trước đó chia sẻ với báo Thể Thao Văn Hóa, diễn viên Duy Khương từng tuyên bố: "Tôi xin xác định rõ ràng, riêng về môn kỹ thuật biểu diễn, tôi chỉ có đúng một người thầy. Tôi không muốn nhắc ở đây bởi vì thầy tôi đã mất cách đây một năm và cách đây vài ngày là đám giỗ đầu tiên của thầy tôi. Tôi chỉ có đúng một người thầy đó".

Xem thêm: Giữa ồn ào với Trấn Thành, Duy Khương nói thẳng chuyện bị chèn ép, nhắn nhủ 'người mạnh nên bao dung'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google