27/09/2023, 18:01 Thêm vào topic
feature-top

Trương Tịnh Nghi là cái tên đang gây sốt màn ảnh nhỏ khi vào vai nữ chính của Người Đàn Ông Bước Ra Từ Ngọn Lửa. Trước đó, cô nàng cũng từng gây sốt với Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa hợp tác cùng Trần Phi Vũ. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của Trương Tịnh Nghi khiến dân tình mê mẩn. Mới đây, cô nàng đã có mặt ở Paris để tham gia một sự kiện thương hiệu.

Xuất hiện ở trời Tây, Trương Tịnh Nghi hóa công chúa với bộ váy vàng lấp lánh. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào tựa công chúa của cô nàng ngay lập tức leo hot search Weibo. Thần thái và ngoại hình của Trương Tịnh Nghi cũng được nhận xét là hoàn toàn áp đảo Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư trước đó.

Thế nhưng, điều khiến dân tình chú ý nhất lại là khoảnh khắc Trương Tịnh Nghi và Trương Lăng Háchsánh đôi cùng nhau trong sự kiện. Những hình ảnh được tung ra khiến dân tình đứng ngồi không yên vì vibe công chúa – hoàng tử mang đậm hơi thở cổ tích. Trương Tịnh Nghi và Trương Lăng Hách cũng được nhận xét là cực kỳ đẹp đôi với sự chênh lệch chiều cao lý tưởng.

Được biết hiện tại cả Trương Tịnh Nghi và Trương Lăng Hách đều đang tham gia vào bộ phim Người Đàn Ông Bước Ra Từ Ngọn Lửa. Trong dự án phim này, Trương Lăng Hách chỉ đảm nhận vai phụ. Trước đó, anh chàng từng gây chú ý khi vào vai chính ở Vân Chi Vũ hợp tác cùng Ngu Thư Hân. Tuy bộ phim không thành công như mong đợi nhưng cũng đã giúp Trương Lăng Hách lấy lòng khán giả.

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi bộ phim Ninh An Như Mộng do Trương Lăng Hách và Bạch Lộc đóng chính sớm được lên sóng. Có nguồn tin cho biết bộ phim này sẽ được chiếu vào tháng 10 tới đây. Đây là dự án phim được kỳ vọng sẽ giúp Trương Lăng Hách bạo lớn.

Xem thêm: La Vân Hi tái xuất, làm gì mà áp đảo cả bạn trai Dương Tử và tình cũ Bạch Lộc?

La Vân Hi bất ngờ tiết lộ ảnh cưới, cô dâu có nhan sắc đẹp hơn cả Bạch LộcTrương Lăng Hách có hành động gây bão ngay ngày nhận tin vui cùng Bạch Lộc

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google