06/06/2023, 20:04 Thêm vào topic
feature-top

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim cổ trang hot nhất hè năm 2023. Những tưởng điều này sẽ khiến người hâm mộ vui mừng, thế nhưng fan của La Vân HiBạch Lộc lại tranh cãi dữ dội vì vấn đề ai là người gánh phim. 

Người hâm mộ tranh cãi dữ dội xem ai là người gánh phim. 

Theo đó, người hâm mộ Bạch Lộc đã làm bảng thống kê tập phim có lượt xem cao nhất là tập Tang Tửu (Bạch Lộc) hắc hoá. Không chịu thua, người hâm mộ La Vân Hi khẳng định thông tin trên là giả. Lượt xem cao nhất là ngày chiếu tập Thương Cửu Mân (La Vân Hi) tẩy oan. Những số liệu fan Bạch Lộc đưa ra chênh lệch nhiều với nền tảng khác ghi nhận.

Fan Bạch Lộc khẳng định tập phim có lượt xem cao nhất là tập Tang Tửu (Bạch Lộc) hắc hoá...

Người hâm mộ La Vân Hi khẳng định tập có lượt xem cao là tập Thương Cửu Mân (La Vân Hi) tẩy oan

Người hâm mộLa Vân Hi đã một mực khẳng định Trường Nguyệt Tẫn Minh là phim đại nam chủ nhất phiên, Bạch Lộc không đáng được nhắc tới chứ đừng nói là có khả năng gánh phim. Cuộc tranh cãi của đôi bên vẫn chưa đi đến hồi kết. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim cổ trang tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BEcủa Đằng La Vi Chi. Phim đánh dấu lần thứ 2 tái hợp của cặp đôi La Vân Hi – Bạch Lộc sau thành công của Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương. Phim xoay quanh 3 kiếp yêu hận vô cùng phức tạp của cặp đôi nam - nữ chính. 

Ngay khi vừa lên sóng, Trường Nguyệt Tẫn Minh đã nhận về nhiều nhận xét trái chiều, khen ngợi có chê bai có. Tuy nhiên càng chê bai thì phim lại càng hot và đạt lượng người xem đáng nể. Mặc dù không thể phân biệt rạch ròi ai gánh phim nhưng bộ cổ trang này đã giúp Bạch Lộc vượt lên xếp ngang hàng Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba.  

Xem thêm:Phim mới của Tiêu Chiến được khen ngợi vì chi tiết này, bảo sao vượt mặt Địch Lệ Nhiệt BaXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google