15/12/2022, 10:42 Thêm vào topic
feature-top

Trước khi Jin (BTS) chính thức nhập ngũ, đã có hàng loạt cuộc thảo luận về việc liệu BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự đặc biệt do những đóng góp to lớn mà họ mang lại cho Hàn Quốc hay không. Tuy nhiên, sau những cuộc thảo luận này, chính bản thân các thành viên cũng khẳng định không muốn miễn nghĩa vụ quân sự. Thay vào đó, họ mong muốn được phục vụ đất nước như mọi thanh niên khác khi thời điểm đến.

Với việc "anh cả" của nhóm đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình, các thành viên còn lại cũng dự kiến sẽ lần lượt "tiếp bước" và sẵn sàng cho việc nhập ngũ. Theo thông tin từ Allkpop, rất có thể người nhập ngũ tiếp theo sẽ là trưởng nhóm RM.

Trên chương trình SuChwiTa của thành viên Suga, RM đã nói về những kế hoạch trong tương lai, trong đó có nói thêm về thời gian nhập ngũ của anh.

"Trong năm 2025, tôi sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình và có thể bắt đầu nuôi tóc trở lại", tuyên bố của RM.

Như vậy, để hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2025, RM sẽ phải bắt đầu nhập ngũ từ năm 2023, tức năm sau. Đây cũng là lí do khiến những người hâm mộ tin rằng RM sẽ là thành viên tiếp theo sau Jin nhập ngũ.

Mới đây nhất, nhiều tin đồn nổ ra về việc thành viên Suga sẽ hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì lính tại ngũ. Tuy nhiên, phía công ty quản lý Bighit Music đã từ chối xác nhận tin tức này.

Nguồn: Vtv

Tin địa phương

Google