26/09/2022, 21:35 Thêm vào topic
feature-top

Sở hữu dàn diễn viên trẻ, cốt truyện hay, Trường Tương Tư luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi lên sóng nhất. Và mới đây, dự án phim do Dương Tử làm nữ chủ đã chính thức được đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Phía đoàn làm phim cũng đã tung ra video đóng máy với sự góp mặt của toàn bộ các diễn viên trong Trường Tương Tư.

Trước khi tung video hậu trường đóng máy, phía đoàn làm phim đã đăng tải loạt ảnh cực xinh đẹp của nữ chính Dương Tử trong tạo hình y phục trắng. Nhan sắc dịu dàng, xinh đẹp của cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Không thể phủ nhận được rằng, Dương Tử dù không đẹp lộng lẫy nhưng lại có rất nhiều tạo hình cổ trang “ăn tiền”.

Tuy nhiên, trong video hậu trường vừa được đăng tải cô nàng lại khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Cụ thể, trong một phân cảnh ở tạo hình giả trai, Dương Tử đã để lộ nhược điểm trí mạng của mình trên gương mặt. Nàng tiểu hoa được nhận xét là cười mỉm thì rất xinh nhưng nếu quá trớn sẽ có phần hơi đáng sợ. Ngoài ra ở đoạn cuối video đóng máy, Dương tử cũng khiến nhiều người nghi hoặc vì gương mặt bị sưng thấy rõ.

Ngoài 2 cảnh quay gây tranh cãi, còn lại tạo hình trong Trường Tương Tư của Dương Tử rất đẹp. Gương mặt thanh thoát, tạo hình mới lạ giúp nàng tiểu hoa nổi bật trong mọi khung hình. Đặc biệt, khoảnh khắc cô nàng tương tác cùng F4 mỹ nam của Trường Tương Tư khiến dân tình bấn loạn. Có thể thấy, cảm giác couple của cô nàng và các bạn diễn đều rất mạnh.

Vốn được mệnh danh là một trong những nữ thần cổ trang nổi bật nhất lứa 9x của Cbiz, tuy nhiên phong độ của Dương Tử lại rất thất thường. Có ý kiến cho rằng Hương Mật Tựa Khói Sương là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nàng tiểu hoa, càng về sau cô nàng lại càng đi xuống.

Hiện bộ phim Trường Tương Tư đã bước vào giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim được mong đợi sẽ lên sóng vào đầu năm 2023 và gặt hái thành tích lớn.

Xem thêm: Cùng do một người thiết kế tạo hình tân nương, Dương Tử kém sắc nhưng ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google