01/05/2021, 07:00 Thêm vào topic
feature-top

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/5/2021: Ma Kết vô tình làm bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến quan trọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/5/2021: Bạch Dương vì lo lắng căng thẳng nên vội vàng kết tội đối phương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Công việc diễn ra tương đối hanh thông. Bạch Dương có đủ sự khôn khéo và thông minh để nhận ra hướng đi nào là tốt cho mình. Chòm sao này biết cách thể hiện năng lực tốt và nhiều khả năng sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay nói bạn sẽ đấu tranh đến cùng vì quyền lợi của mình. Bạn sẽ tiêu tiền nhiều hơn. Vậy nên lời khuyên dành cho Bạch Dương thời điểm này là không được tiêu tiền vô tội vạ. Chúng ta nên giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục chứ không phải lướt web và mua hàng.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Công việc diễn ra không thực sự suôn sẻ. Kim Ngưu chủ quan và cứng nhắc, không chịu lắng nghe tiếp thu ý kiến từ người khác nên khó lòng tiến bộ được. Dù chòm sao này bỏ ra nhiều công sức và thời gian dành cho công việc thì kết quả sau cùng vẫn chưa thực sự xứng đáng.

Người thuộc cung Kim Ngưu nên ghi nhớ một chút, bạn có thể chịu các ảnh hưởng của việc cách ly, không đi ra ngoài làm việc cho nên chúng ta có thể sẽ gặp phải các vấn đề về kinh tế. Bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu để hợp lý hóa các khoản chi tiêu cũng như mang đến cho mình những phương án tiêu dùng tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Song Tử

Công việc diễn ra thuận lợi. Sự thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt giúp chòm sao này vượt qua các khó khăn một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, tính cách tự cao tự đại vô hình trung lại cản trở con đường tiến thân của chòm sao này.

Tử vi cung Song Tử ngày hôm nay dự đoán tình hình tài vận tương đối may mắn và có nhiều tài sản. Bạn có khả năng nhìn xa trông rộng, đây chính là lý do khiến cho người thuộc cung Song Tử không cần quá lo ngại cho tài vận của mình.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực khoa học nghiên cứu. Cự Giải nên tận dụng thời cơ này để bắt tay thực hiện đam mê của mình.

Tử vi cung Cự Giải ngày này dự báo, lúc sắp hết tiền thì tự dưng lại có một khoản “lộc” từ trên trời rơi xuống, cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ. Nhưng đừng chi tiêu vô tội vạ nữa mà hãy tiết kiệm dần đi, vì thời gian nghỉ dịch vẫn còn chưa chắc chắn là bao giờ mới kết thúc. Nếu không, trong khoảng thời gian tới, chòm sao này sẽ phải chắt bóp tằn tiện nhiều.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình công việc diễn ra không thuận lợi. Lời nói thiếu suy nghĩ, hành động thiếu sáng suốt vô tình gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng. Nếu như cảm thấy khó khăn vượt quá khả năng giải quyết của mình, chòm sao này đừng quên tìm tới sự giúp đỡ của những người thân yêu bên cạnh.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đúng tiêu chí chậm mà chắc, bạn không muốn vội vàng đầu tư mà bình tĩnh quan sát tình hình. Các hành tinh cũng đang mở ra nhiều thuận lợi cho bạn. Nếu có cơ hội hãy lập tức nắm bắt ngay, vì nó không tồn tại lâu.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ không thể làm khó được chòm sao này. Bạn có đủ sự tự tin, nhiệt huyết và ý chí cầu tiến, lại thêm vận may có cát tinh nâng đỡ nên con đường công danh sự nghiệp cũng trở nên rộng mở hơn.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng biết cách xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học. Cách tiêu tiền khôn ngoan của bạn khiến cho mọi người đều nể phục và mong muốn xin bạn những lời khuyên về vấn đề tài chính.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Công việc diễn ra thuận lợi. Sự thông minh, nhanh trí và tinh thần trách nhiệm cao giúp chòm sao này hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn không quên xây dựng các kế hoạch cho tương lai và trau dồi tri thức, học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh để tự tin hơn với con đường mình đã chọn lựa.

Tài chính của Thiên Bình thời gian này khá kẹt. Bạn đang chờ cơ hội đến nhưng dường như vận may không mỉm cười với bạn. Chính vì vậy mà thay vào việc phung phí, chòm sao này quyết định tiết kiệm là quốc sách. Để bắt đầu tiết kiệm, trước tiên là bạn cần giải quyết nợ nần, cụ thể là các khoản vay lãi suất cao, thẻ tín dụng, bởi vì chúng buộc bạn phải trả các khoản phí, và lãi suất quá lớn.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Công việc diễn ra hung cát đan xen. Các kế hoạch đều đang diễn ra đúng như quỹ đạo mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, chòm sao này không cân bằng tốt cảm xúc của mình và vô tình để sự tức giận, bốc đồng làm ảnh hưởng tới thành quả nhu nhặt sau cùng.

Hôm nay, Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của Bọ Cạp. Nhân lúc túi tiền đang dư dả thì Bọ Cạp nên đầu tư cho bản thân. Bạn chính là người đem đến sự giàu có cho chính mình, vì vậy mà đầu tư vào bản thân mình sẽ là cuộc đầu tư hời nhất.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Nguồn năng lượng dồi dào đem đến cho chòm sao này cảm hứng sáng tạo bất tận, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hội hoạ. Cách thể hiện năng lực tài tình giúp chòm sao này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, con đường thăng tiến nhờ đó cũng rộng mở hơn.

Tài chính chưa có dấu hiệu gia tăng, tuy nhiên Nhân Mã cũng khá hài lòng với tình huống hiện tại của bạn. Bạn không phải là người quá yêu tiền, vì vậy mà dù việc kiếm tiền có chững lại một thời gian thì Nhân Mã cũng chẳng thấy sao hết cả. Gia đình của bạn vẫn hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn khi cần. Tuy nhiên, với số tiền bạn đang có hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể chu cấp cho chính mình.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Ma Kết là người có đầu óc và khả năng phân tích vấn đề tốt, bạn cũng giỏi thích ứng trong các hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, sự hậu thuẫn chắc chắn từ gia đình giúp cho chòm sao này có thêm niềm tin vào bản thân trên con đường thực hiện đam mê của mình.

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Dù không nhận được thưởng đi nữa thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày bạn gạt đi những lo toan về vấn đề tiền bạc đè nặng suốt những ngày vừa qua.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc phát sinh một vài rắc rối bất ngờ. Bạn dùng sự điềm tĩnh và bản lĩnh vốn có để đối diện với các khó khăn trước mắt. Nếu muốn thành công, trước tiên chòm sao này cần phải có niềm tin vào bản thân, sau đó là kiên trì thực hiện chắc chắn từng mục tiêu đã đề ra.

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Thời gian đầu tháng mới nhận lương đừng nên chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, tuy nhiên, nếu món đồ bạn định mua không thực sự cần thiết thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Công việc diễn ra không thực sự thuận lợi. Chòm sao này trở nên nóng vội, bốc đồng hơn và khó tránh khỏi các quyết định sai lầm. Tuy nhiên, may mắn có quý nhân nâng đỡ nên mọi bước đi của bạn đều trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Tài vận Song Ngư khá ổn định, trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cần có cái nhìn thực tế về việc đầu tư hay ý định kinh doanh hoặc mở rộng quy mô trong thời gian này.

Tình hình sức khỏe gặp vấn đề bất lợi, khuyên bạn nên hạn chế các thói quen xấu như thức khuya, ăn uống không điều độ hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

* Lưu ý: Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2021: Kim Ngưu tỏa sáng cả về năng lượng làm việc lẫn tài vận

Tử vi hôm nay 29/4/2021: Bạch Dương vấp phải nhiều chuyện bi hài trong tình cảm, Song Tử tốt số tìm được duyên lành

Nguồn: Thoidai

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google