15/05/2021, 20:09 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 16/5/2021 cho thấy, Bạch Dương chưa nắm chắc kiến thức, chưa tạo dựng được nền tảng vững chắc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 16/5/2021 cho thấy, Bạch Dương chưa nắm chắc kiến thức, chưa tạo dựng được nền tảng vững chắc nên khi muốn thử thách bản thân thì khó tránh khỏi nản lòng, bạn vẫn nên đi từng bước một thì hơn.

Về tài chính, Bạch Dương có nhiều nơi để tiêu tiền, đó có thể là những bữa tiệc tối xa hoa hoặc ném tiền mù quáng cho thần tượng. Bạn hãy chú ý đến tình hình tài chính của mình, đừng để vượt quá ngân sách.

Về tình cảm, người độc thân bám víu vào những tình cảm đã qua, không muốn cho bản thân cơ hội để bắt đầu mối quan hệ mới. Những người đang yêu nên giữ khoảng cách với người cũ, đừng nhiệt tình quá mức kẻo khiến đối phương ghen tuông.

Về sức khỏe, nếu không đủ dũng khí thì Bạch Dương đừng đừng cố chơi những trò chơi mạo hiểm hoặc xem phim kinh dị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, trước mắt sẽ có một số vấn đề khó giải quyết, Kim Ngưu có thể tham khảo ý kiến của người khác.

Về tài chính, tài vận kém, bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác để không rơi vào vũng lầy thua lỗ.

Về tình cảm, người độc thân nên tích cực giao lưu với người khác để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên tôn trọng các mối quan hệ xã hội của đối phương.

Về sức khỏe, Kim Ngưu không nên ăn quá nhiều đồ ngọt, ăn uống vô độ sẽ dẫn đến tăng cân.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 cho thấy, Song Tử có thể nảy ra ý tưởng đi đường tắt, muốn sử dụng mối quan hệ các cá nhân làm bàn đạp một cách mù quáng và bạn sẽ lãng phí thời gian của mình.

Về tài chính, do tâm lý ham của rẻ nên Song Tử dễ bị dụ dỗ bởi một số bẫy đầu tư. Vì vậy, bạn cần chú ý kẻo bị lừa gạt, nếu không tiền bạc không những không kiếm được mà còn bị mất trắng.

Về tình cảm, người độc thân có yêu cầu chọn bạn đời cao nên còn lâu bạn mới thoát khỏi kiếp FA. Những người đang yêu thường có xu hướng trút giận lên người yêu và thường mất bình tĩnh một cách khó hiểu.

Về sức khỏe, Song Tử dễ nổi cơn tam bành và có thể trút giận lên người khác, bạn hãy cẩn thận kẻo làm tổn thương người khác và bản thân, đồng thời chú ý kiểm soát cảm xúc của chính mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần người khác nhắc nhở để thay đổi tư duy.

Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình, phần lớn là thu nhập từ công việc bán thời gian, số tiền tương đối ít dù bạn làm việc nhiều hơn.

Về tình cảm, người độc thân tuy muốn thoát khỏi kiếp FA nhưng sự không có sự chủ động, người đang yêu nên đối xử ân cần hơn với đối phương.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến các biện pháp chống nắng trước khi đi ra ngoài.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 16/5/2021 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ, hiệu suất làm việc tăng cao và bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của những người xung quanh.

Tình hình tài chính tương đối tốt, bạn có thể thử mua vé số hoặc kiếm được một số lợi nhuận thông qua xổ số. Bạn có rất nhiều tiền trong tay nên có thể thoải mái tiêu xài.

Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận hơn với việc hẹn hò qua mạng, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Về sức khỏe, Sư Tử nên hạn chế sử dụng điện thoại trong thời gian dài kẻo bị suy giảm thị lực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có rất nhiều kẻ xấu xung quanh, họ có thể nhìn chằm chằm vào hành động của bạn và báo cáo với cấp trên dù chỉ là sơ suất nhỏ, từ đó bạn có thể bị khiển trách vì điều này, thậm chí công lao có thể bị chia cho người khác.

Về tài chính, thu nhập tương đối ổn định, Xử Nữ nên tìm hiểu thêm về việc quản lý tài chính và tránh tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, người độc thân không có tâm trí để yêu đương vào thời điểm này, người đang yêu thường không để ý đến cảm xúc của đối phương, chỉ chơi bời với bạn bè, bỏ người yêu sang một bên.

Về sức khỏe, Xử Nữ dễ bị đau nhức cơ, có thể do lười vận động.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình siêng năng, không ngại khó, ngại mệt, cũng không quan tâm quá nhiều tới việc được mất.

Về tài chính, Thiên Bình có tầm nhìn trong việc đầu tư nên có thể thu về một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay.

Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu ngày càng hiểu đối phương hơn, mối quan hệ thêm bền chặt.

Về sức khỏe, Thiên Bình chú ý ngồi thẳng lưng, đừng cong lưng kẻo gây nhiều áp lực lên cột sống.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp có thể cân nhắc những dự án dài hạn, đôi khi bạn phải từ bỏ một số lợi nhuận nhỏ nhưng đó sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển trong tương lai.

Về tài chính, Bọ Cạp có thể thu được một khoản tiền kha khá từ một số dự án trước đó, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý tiết kiệm cho những việc khẩn cấp.

Về tình cảm, người độc thân rất giỏi trong việc trêu chọc tâm tư của người khác, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương.

Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chăm chỉ tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị phân tâm từ những việc ngoài luồng và dễ bị chỉ trích.

Về tài chính, Nhân Mã nên nâng cao ý thức quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, người độc thân chịu nhiều áp lực từ những người xung quanh, người đang yêu dễ bị đối phương hiểu nhầm, bạn nên sớm giải thích rõ ràng với người ấy.

Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021, nhiều vấn đề tồn đọng trước đây có thể được giải quyết dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy gánh nặng trên vai giảm đi rất nhiều.

Về tài chính, thu nhập tăng cao, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ đối phương.

Về sức khỏe, Ma Kết nên bổ sung thêm rau xanh và hoa quả vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dè dặt trước những cơ hội, không dám chấp nhận thử thách nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Về tài chính, thu chi được duy trì ở trạng thái cân bằng, không có áp lực trả nợ.

Về tình cảm, người độc thân dễ rơi vào trạng thái yêu đơn phương, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

Về sức khỏe, Bảo Bình nên cẩn thận hơn khi ăn kẻo bị hóc xương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 16/5/2021 cho thấy, Song Ngư nên cẩn thận hơn trong công việc, chú ý đến việc điều chỉnh kế hoạch, cải thiện nó càng sớm càng tốt.

Về tài chính, Song Ngư đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian bên đối phương.

Về sức khỏe, Song Ngư nên từ bỏ một số thói quen xấu như ngoáy tay, nằm xem điện thoại.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google