08/05/2021, 21:12 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/5/2021 cho thấy, việc Bạch Dương cần giải quyết là nội dung các công việc trong phạm vi khả năng của mình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/5/2021 cho thấy, việc Bạch Dương cần giải quyết là nội dung các công việc trong phạm vi khả năng của mình, tuy không khó với bạn nhưng bạn cũng cần phải thực hiện kiên nhẫn và cẩn thận, đừng lúc nào cũng nhìn vào thành tích của người khác kẻo bị hoảng loạn.

Về tài chính, thu nhập ít ỏi, nhất thời chưa xoay được vốn để đầu tư nên Bạch Dương hãy thắt chặt chi tiêu.

Về tình cảm, người độc thân muốn thu hút sự chú ý của người ất bằng những lần cãi vã nhưng cẩn thận kẻo phản tác dụng đấy. Những người đang yêu nên tôn trọng mối quan hệ xã hội của người kia, đừng can thiệp vào mọi việc và cho họ không gian riêng tư.

Về sức khỏe, Bạch Dương dễ bị nhức mỏi cơ hoặc đau lưng, có thể là do bạn lười vận động.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể từ từ tìm ra vị trí và lợi thế của mình sau những lần vấp ngã, nhờ vậy công việc diễn ra tương đối suôn sẻ.

Về tài chính, Kim Ngưu nên suy nghĩ chín chắn trước khi tiêu tiền nên bạn đừng tiêu xài bốc đồng, tiết kiệm cho những trường hợp khẩn cấp.

Về tình cảm, người độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu có cơ hội gặp mặt cha mẹ của đối phương, mối quan hệ bền chặt hơn.

Về sức khỏe, nếu bạn đang bị áp lực giảm cân thì bạn nên chú ý ăn uống điều độ và kết hợp tập thể dục chứ đừng nên kiêng phản khoa học hay ỷ lại vào các sản phẩm giảm cân.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 cho thấy, Song Tử cần giải quyết công việc theo từng bước một, đừng vội vàng hấp tấp kẻo mắc sai lầm.

Về tài chính, thu nhập tuy ít ỏi nhưng nếu biết cách quản lý tài chính thì Song Tử không cần phải lo lắng điều gì. Bên cạnh đó, Song Tử nên đa dạng hóa đầu tư, đừng bỏ trứng vào một giỏ.

Về tình cảm, người độc thân khá kén chọn nên mãi chưa tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Sức khỏe của Song Tử ổn định, tuy nhiên bạn nên tránh xa những vùng nước nguy hiểm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được kết quả gấp đôi với một nửa sự nỗ lực, đồng thời phát huy hết lợi thế của mình khi làm việc với đội nhóm.

Về tài chính, thu nhập tăng lên, bạn có thể thoải mái sắp xếp việc phân phối tiền bạc, dù là đầu tư hay gửi tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân có thể nhận được tín hiệu tốt từ người bạn thích, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực.

Về sức khỏe, người cao tuổi cần chú ý các vấn đề về khớp gối, cố gắng không đi bộ quá lâu hoặc thường xuyên lên xuống cầu thang kẻo khiến khớp gối bị tổn thương nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/5/2021 cho thấy, Sư Tử nên tính tò mò của Sư Tử tương đối mạnh, bạn sẽ chủ động đặt các câu hỏi những điều bạn chưa rõ, việc này giúp bạn trau dồi được không ít kinh nghiệm.

Về tài chính, Sư Tử sẽ có một số khoản đầu tư quy mô nhỏ, giúp bạn thu về một khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai gần.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Về sức khỏe, Sư Tử nên chăm chỉ tập thể dục để nâng cao sức đề kháng của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thụ động trong công việc, bạn luôn nhìn chằm chằm vào hành động của người khác rồi bắt chước. Điều này khiến bạn rất dễ đánh mất khả năng phán đoán độc lập của mình, bạn phải tỉnh lại càng sớm càng tốt.

Về tài chính, Xử Nữ có thể phải tốn một khoản kha khá cho các chi phí đi lại. Bạn hãy chú ý lên kế hoạch và sắp xếp trước, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được túi tiền của mình.

Về tình cảm, người độc thân rất giỏi trong việc trêu chọc lòng người, tuy nhiên việc này có thể giúp bạn mở ra một mối quan hệ mới. Những người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, bạn cũng rất biết cách chủ động để tạo nên những yếu tố lãng mạn.

Về sức khỏe, Xử Nữ nên hạn chế ăn đồ lạnh, đồ nguội kẻo gây khó chịu về đường tiêu hóa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình đừng quá ám ảnh về những vấn đề mà bạn không thể tìm ra cách giải quyết, bạn có thể thử nghĩ về những vấn đề khác trước, từ từ trau dồi sự tự tin cho bản thân và tích lũy kinh nghiệm, biết đâu bạn sẽ giải quyết được khi quay ngược lại.

Về tài chính, Thiên Bình có xu hướng chi tiêu nhiều tiền vào các sở thích của bạn thân, nhưng nếu chi tiêu hợp lý thì bạn cũng không bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, Thiên Bình nên giành nhiều thời gian để quan tâm, bên cạnh nửa kia của mình.

Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý đến sự thay đổi của thời tiết và cố gắng tránh di chuyển trong thời tiết xấu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp nên thu thập nhiều thông tin hữu ích để trau dồi vốn kinh nghiệm cho mình và truyền cảm hứng cho công việc.

Về tài chính, Bọ Cạp nên cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn và từ chối cám dỗ là cách để bảo vệ nguồn vốn.

Về tình cảm, Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới nửa kia, người độc thân nên chủ động hơn để tạo cơ hội cho mình.

Về sức khỏe, Bọ Cạp nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày khá bận rộn vì công việc “ngốn” mất nhiều thời gian của bạn.

Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Nhân Mã vẫn chưa màng tới việc tiết kiệm tiền bạc, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, các cặp đôi nên trân trọng khoảng thời gian bên nhau, cố gắng hâm nóng lại tình cảm.

Về sức khỏe, Nhân Mã đừng lơ là phòng chống dịch bệnh, tuân thủ quy tắc 5K.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021, Ma kết khá đãng trí, làm việc cẩu thả khiến công việc của bạn rối mù như một mớ bòng bong, dễ bị cấp trên khiển trách.

Về tài chính, Ma Kết có xu hướng tiêu tiền nhiều và lúc này bạn chẳng còn nhớ gì tới việc bạn đã phải kiếm tiền vất vả như thế nào.

Về tình cảm, Ma Kết vượng vận đào hoa, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình.

Về sức khỏe, Ma Kết nên đi ngủ sớm hơn, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài để phòng chống dịch.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc khiến bạn mệt mỏi, chán nản hơn bình thường, tuy nhiên bạn đừng bỏ cuộc, mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp sớm thôi.

Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân khiến Bảo Bình cảm thấy hơi mệt mỏi. Với những cặp đang yêu nhau, bạn không muốn hẹn hò quá nhiều nhưng luôn có tinh thần trách nhiệm với nửa kia.

Sức khỏe của Bảo Bình ổn định, không có gì đáng ngại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/5/2021 cho thấy, Song Ngư có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao.

Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể đón nhận được món quà bất ngờ từ một người bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Về tình cảm, Song Ngư và người ấy đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Về sức khỏe, Song Ngư nên cho mắt thời gian nghỉ ngơi, hãy ra ngoài để hít thở không khí, đừng cả ngày giam mình trong nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google