11/05/2021, 19:03 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 12/5/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 12/5/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, khoản tiền Bạch Dương chi tiêu cho sở thích tương đối lớn, bạn hãy chú ý tới ví tiền của mình.

Về tình cảm, người độc thân còn vướng bận trong quá khứ, mơ về sự hội ngộ. Những người đang yêu sẽ làm lành với đối phương, những mâu thuẫn trước đó được hóa giải.

Về sức khỏe, Bạch Dương cần bỏ một số thói quen xấu trong cuộc sống như thức đêm, cắn móng tay, nằm nghịch điện thoại,…

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu dám chủ động nên bạn sẽ cải thiện được những khuyết điểm của mình, khiến người khác thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bạn.

Về tài chính, thu chi được duy trì ở trạng thái cân đối, Kim Ngưu không cần phải lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền.

Về tình cảm, người độc thân mở lòng hơn để đón nhận những luồng tình cảm mới, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Về sức khỏe, Kim Ngưu nên cẩn thận kẻo bị cảm lạnh khi ở trong môi trường điều hòa quá lâu rồi ra ngoài trời nắng.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/5/2021 cho thấy, Song Tử cần cảnh giác với thói lười suy nghĩ của bản thân, một khi bị sức ì vượt qua thì bạn sẽ dễ dàng tìm cớ để chây ì. Bạn nên tự mình đánh giá xem đó là cơ hội hay bản thân đang gặp nguy hiểm vì không phải lúc nào bạn cũng có thể lắng nghe người khác.

Về tài chính, thu nhập khá, Song Tử có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều chủ đề chung để nói với nhau.

Về sức khỏe, Song Tử dễ bị mẩn ngứa, dị ứng ngoài da, bạn nên tránh tới những chỗ có nhiều cây cỏ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải luôn phải đụng mặt với những đồng đội mà bạn không thích, lúc này bạn sẽ tỏ ra nóng nảy, không chịu hợp tác với đối phương khiến công việc bị trì hoãn.

Về tài chính, Cự Giải sẽ tích trữ đồ uống và đồ ăn vặt một cách mù quáng, khuyên bạn đừng mua khi thấy các chương trình giảm giá và khuyến mãi.

Về tình cảm, người độc thân dễ tự ái, coi thường người tỏ tình với bạn nên dễ lỡ duyên. Những người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Về sức khỏe, Cự Giải cần cho mắt nghỉ ngơi, đừng lúc nào cũng nhìn điện thoại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 12/5/2021 cho thấy, Sư Tử dễ trở thành người lãnh đạo của đội, cho phép bạn phát huy sức mạnh lãnh đạo của mình. Bạn rất chu đáo và hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt.

Về tài chính, Sư Tử không hành động bốc đồng vì bạn biết cách phán đoán và phân tích, bạn biết cách đa dạng hóa đầu tư nên thu được lợi nhuận hậu hĩnh.

Về tình cảm, người độc thân đừng vội xác định mối quan hệ với ai đó, người đang yêu có thể tận hưởng thế giới bình dị của hai người.

Về sức khỏe, các bạn nữ dễ bị đau bụng kinh, bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống của mình trong giai đoạn này, tránh ăn đồ ăn cay nóng hoặc đồ lạnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ phải biết từ chối, đừng mềm lòng mà mù quáng chấp nhận yêu cầu của người khác vì bạn còn nhiều việc phải giải quyết.

Về tài chính, Xử Nữ dễ bị hao tài tốn của, bạn hãy cất giữ đồ đạc cẩn thận, nhất là khi tới nơi công cộng kẻo bị kẻ trộm nhắm tới.

Về tình cảm, người độc thân đừng tốn thời gian với những người mà bạn không thích. Với những người đang yêu, đối phương của bạn sẽ có tâm lý “ăn vạ”.

Về sức khỏe, trạng thái tinh thần không tốt lắm, có thể do bạn làm việc và nghỉ ngơi không đều đặn. Bạn hãy cố gắng bỏ thói quen thức đêm, không chơi điện thoại hay nghĩ ngợi lung tung trước khi đi ngủ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình nên suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định việc gì đó, đừng chạy theo nhịp độ của người khác. Bạn hãy cố tìm ra hướng đi riêng cho mình và bạn sẽ có động lực để tiến về phía trước.

Về tài chính, Thiên Bình có thể bị ảnh hưởng bởi một dự án nào đó, số tiền thu về không được như mong đợi và tình hình kinh tế có vẻ hơi eo hẹp trong thời điểm hiện tại.

Về tình cảm, người độc thân có thể tận dụng mối quan hệ bạn bè để tạo thêm cơ hội cho mình. Những người đang yêu sẽ chiếm được cảm tình với gia đình của người bạn yêu.

Về sức khỏe, dạ dày không tốt, bạn không nên ăn quá nhiều đồ cay, lạnh.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên nỗ lực hơn trong công việc, đừng mãi giậm chân tại chỗ, không có đối thủ thì bạn hãy tìm đối thủ cho mình, điều này sẽ giúp bạn nâng cao nhiệt huyết làm việc.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không rõ ràng nhưng cũng đủ ăn đủ chi hàng ngày.

Về tình cảm, người độc thân có thái độ tiêu cực về các mối quan hệ, không muốn mở rộng các mối quan hệ xã hội. Những người đang yêu nên xem xét lại mối quan hệ giữa hai người vì sự khác biệt về tính cách.

Về sức khỏe, bạn hãy cẩn thận khi cầm thức ăn nóng, đặc biệt nếu bạn bê bát súp hoặc nước, để tránh làm bỏng người khác và tránh gây thương tích cho bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vận trình công việc hanh thông, Nhân Mã có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ và được đánh giá cao.

Về tài chính, Nhân Mã biết cách đa dạng hóa đầu tư nên kinh tế tương đối dư dả.

Về tình cảm, Nhân Mã nên mở rộng lòng mình để đón nhận những luồng tình cảm mới, người đang yêu nên chủ động hâm nóng tình cảm đối lứa.

Về sức khỏe, bạn không nên ăn đồ chiên rán, hãy bổ sung thêm hoa quả vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/5/2021, Ma Kết bị động trong công việc, ngay cả khi cơ hội tới trước mắt thì bạn vẫn dễ bị bỏ lỡ.

Về tài chính, Ma Kết có thể bị khủng hoảng kinh tế, bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt hoặc mất tiền từ những trò đỏ đen.

Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người hiểu mình, người đang yêu không có thời gian để bên cạnh nửa kia.

Về sức khỏe, Ma Kết nên chăm chỉ tập thể dục nhưng cũng đừng tập quá sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, thu nhập tăng lên, Bảo Bình có thể cân nhắc lập kế hoạch tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người bạn thích.

Về sức khỏe, Bảo Bình đừng nằm quá lâu vì việc này sẽ gây nhiều áp lực lên cột sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 12/5/2021 cho thấy, Song Ngư có thể khơi dậy sự nhiệt huyết của mình trong công việc, bạn chủ động làm việc và sẽ có cảm giác hoàn thành.

Về tài chính, có thể có nhiều cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn đừng vội thanh toán hóa đơn chỉ vì sĩ diện, điều này dễ gây thêm áp lực cho kinh tế cho bạn.

Về tình cảm, người độc thân có thể thu hút được sự chú ý của người bạn đang thầm thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

Về sức khỏe, bạn cần tiết chế cảm xúc của mình, cố gắng không bị năng lượng tiêu cực của người khác dẫn dắt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google