18/05/2021, 19:02 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương bình tĩnh giải quyết từng việc một nên công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/5/2021 cho thấy, Bạch Dương bình tĩnh giải quyết từng việc một nên công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp gần gũi hơn.

Về tài chính, thu nhập ổn định, Bạch Dương có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Về tình yêu, người độc thân nên dứt khoát với tình cũ để bắt đầu cuộc sống mới, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới vấn đề xương khớp, đặc biệt là người già.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc của Kim Ngưu kém sắc, công việc phụ chiếm hết thời gian của bạn khiến bạn mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày, từ đó phải hứng chịu nhiều chỉ trích.

Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu không có nhiều khoản phát sinh nên về cơ bản cán cân thu chi được cân bằng.

Về tình cảm, Kim Ngưu vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi đang tận hưởng mật ngọt của tình yêu.

Về sức khỏe, Kim Ngưu nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2021 cho thấy, Song Tử có thể gặp vài khó khăn trong công việc nhưng đó chỉ là tạm thời, chỉ cần bạn kiên trì ắt sẽ thành công.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, Song Tử có thể nhận được cơ hội đầu tư kinh doanh, cải thiện thu nhập.

Về tình yêu, Song Tử nên bình tĩnh, cố gắng lắng nghe ý kiến của nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn.

Về sức khỏe, Song Tử đừng nên nằm chơi điện thoại quá nhiều kẻo ảnhh hưởng tới cột sống cũng như thị lực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng thích lo chuyện bao đồng, bạn thích giúp đỡ người khác nhưng công việc của bạn lại chẳng đâu vào đâu, vì vậy bạn dễ bị cấp trên chỉ trích.

Về tài chính, Cự Giải chi tiêu nhiều tiền hơn trong ngày hôm nay, nếu cứ đà này thì túi tiền của bạn sẽ rỗng lúc nào không hay.

Về tình cảm, Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho nửa kia để tìm hiểu kỹ đối phương hơn, xóa bỏ khoảng cách giữa hai người, người độc thân nên cho người ấy cơ hội để tiếp cận, làm quen cũng như tìm hiểu bạn.

Về sức khỏe, Cự Giải nên đi ngủ sớm hơn và chú ý ăn uống điều độ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/5/2021 cho thấy, nơi làm việc của Sư Tử sẽ xuất hiện những người bảo thủ, vì vậy bạn nên cố gắng điềm tĩnh, nắm bắt tâm lý của nửa kia để tránh xung đột.

Về tài chính, Sư Tử có nhiều khoản tiền phát sinh, khiến bạn khá đau đầu về vấn đề tiền bạc.

Chuyện tình cảm kém sắc, Sư Tử nên dành thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm, người độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để tăng vận đào hoa.

Sức khỏe của Sư Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ dần trở nên tốt hơn, bạn không còn bị người khác làm phiền nữa và có thể tập trung vào công việc của mình.

Về tài chính, các khoản cho vay trước đó có thể đòi lại được, giúp Xử Nữ trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Về tình cảm, những người độc thân có khả năng tìm thấy một nửa của mình thông qua các bữa tiệc, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Về sức khỏe, Xử Nữ nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình nếu không bạn sẽ bị tăng cân đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình có thể gặp vài khó khăn trong công việc nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể hoàn thành đúng hạn.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thiên Bình nên học cách quản lý túi tiền của mình, đừng tiêu xài hoang phí mà hãy tiết kiệm cho những khoản khẩn cấp.

Về tình cảm, những người độc thân sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi nhìn ai cũng có đôi có cặp, nhưng bạn lại tự ti về bản thân, không dám chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn thích.

Về sức khỏe, Thiên Bình có thể ngâm chân trước khi đi ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp muốn tạo ra thành tựu trong ngày hôm nay nhưng rất khó để bạn có thể đạt được, tuy nhiên bạn nên kiên trì từng chút một, đừng bỏ cuộc vì “có công mài sắt có ngày nên kim” thôi.

Về tài chính, Bọ Cạp có thể sẽ mua một loạt đồ dùng ngẫu hứng nhưng lại thiếu tính thực tế khiến túi tiền hao hụt rất nhiều.

Về tình cảm, tiêu chuẩn chọn người yêu của Bọ Cạp quá cao nên bạn vẫn cứ ế chỏng ế chơ, người đang yêu ít giao tiếp với đối phương nên mối quan hệ giữa hai người khá nhạt nhẽo.

Về sức khỏe, Bọ Cạp nên bổ sung thêm rau xanh, hoa quả vào thực đơn hàng ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngập đầu trong công việc nhưng may mắn mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Về tài chính, nhờ biết cách quản lý tiền bạc nên Nhân Mã có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong hôm nay.

Chuyện tình cảm có bước đột phá mới, các xung đột trước đó đều được giải quyết êm đẹp, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt.

Về sức khỏe, Nhân Mã nên vận động nhiều hơn, đừng kiếm cớ để lười biếng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2021, công việc của Ma Kết diễn ra tương đối ổn định, tuy gặp phải một vài rắc rối nhưng bạn có thể giải quyết ổn thỏa nhờ được những người xung quanh giúp đỡ.

Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn rót vốn, nhưng bạn chỉ nên đầu tư kế hoạch ngắn hạn, quy mô nhỏ, không nên đầu tư quy mô lớn.

Chuyện tình cảm khởi sắc, người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu nên trân trọng người bên cạnh bạn.

Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý khi đi lại, đặc biệt là khi lên xuống cầu thang.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn được sếp đánh giá cao năng lực làm việc của mình.

Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình có thể mua được những món đồ mà mình yêu thích, tuy nhiên bạn cũng nên chú trọng tiết kiệm nhé.

Về tình yêu, Bảo Bình đừng ngồi chờ sung rụng, hãy chủ động, tích cực tham gia các hoạt động, gặp gỡ nhiều người để cơ hội tìm thấy ý trung nhân tăng lên nhé.

Về sức khỏe, Bảo Bình nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/5/2021 cho thấy, Song Ngư có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của bạn, nên bạn vẫn hoàn thành công việc đúng thời hạn, được sếp khen ngợi và có nhiều khả năng được tăng lương tăng thưởng.

Tình hình tài chính khởi sắc, Song Ngư có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh hoặc kiếm được một khoản không nhỏ từ dự án đầu tư trước đó.

Về tình cảm, Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh nửa kia, bồi đắp thêm tình cảm của mình.

Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới tư thế ngồi, thỉnh thoảng nên đứng dậy vận động, đừng ngồi một chỗ quá lâu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google