12/05/2021, 22:21 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 13/5/2021 cho thấy, Bạch Dương nếu không hoàn thành được thì đừng chỉ đồng ý hoặc đặt ra những mục tiêu không thực tế cho bản thân.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 13/5/2021 cho thấy, Bạch Dương nếu không hoàn thành được thì đừng chỉ đồng ý hoặc đặt ra những mục tiêu không thực tế cho bản thân, điều này sẽ khiến bạn nản lòng.

Về tài chính, Bạch Dương chi tiêu bốc đồng, nhất là nữ giới, bạn có thể ủng hộ thần tượng của mình một cách mù quáng.

Về tình cảm, người độc thân thích nhặt lỗi của người khác, từ chối người theo đuổi bạn. Về những người đang yêu, đối phương của bạn quá thân thiết với người khác giới khiến bạn hờn dỗi.

Về sức khỏe, Bạch Dương không nên ăn đồ cay nóng kẻo gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ tích cực cải thiện các phương pháp và kế hoạch làm việc của riêng mình, hành động hiệu quả hơn trông thấy.

Về tài chính, dự kiến Kim Ngưu sẽ nhận được tiền trả lãi, người thân và bạn bè sẽ chủ động trả nợ cho bạn, bạn nên thực hiện kế hoạch tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Về sức khỏe, Kim Ngưu không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe, bạn dễ bị mỏi hoặc đau nhức cánh tay.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/5/2021 cho thấy, luôn có những thứ làm gián đoạn suy nghĩ của Song Tử, dẫn đến hiệu quả chậm trễ nghiêm trọng đồng thời làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Về tài chính, Song Tử có nhiều kế hoạch tiêu tiền, có thể là mua sắm một số đồ dùng cần thiết hàng ngày cho kế hoạch du lịch, hoặc chi tiêu cho chuyến du lịch.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, người đang yêu nên chủ động tìm hiểu sở thích, thú vui của đối phương.

Về sức khỏe, Song Tử nên uống nhiều nước để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên bạn không nên uống nước lạnh kẻo bị viêm họng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần tính đến kế hoạch dài hạn, nhất là khi tuyển người, nhớ giữ vững lý trí kẻo chọn nhầm đồng đội kẻo gây phiền phức cho những nhiệm vụ tiếp theo.

Về tài chính, thu nhập ổn định, đủ để trang trải các khoản chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, người độc thân không nên bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì người khác nghĩ rằng người ấy phù hợp với bạn, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi.

Về sức khỏe, Cự Giải dễ bị nhiệt miệng, sưng lợi khiến bạn ăn không ngon miệng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 13/5/2021 cho thấy, Sư Tử phải linh hoạt xử lý một số tình huống khó khăn, có thể trở lại thế thượng phong như trước hay không còn phụ thuộc nhiều vào hành động của bạn.

Về tài chính, Sư Tử có thể được bốc thăm trúng thưởng và bạn khá may mắn đấy.

Về tình cảm, Sư Tử nên tạo không khí lãng mạn để hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Về sức khỏe, sức đề kháng suy giảm do lười vận động, bạn nên chăm chỉ tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn, được đứng ở vị trí cao hơn và có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình.

Về tài chính, thu chi được duy trì ở mức cân đối, bạn biết mình có bao nhiêu tiền và sẽ không nóng vội tiêu tiền.

Về tình cảm, người độc thân sẽ chủ động cải thiện ngoại hình, vận đào hoa của bạn tăng lên. Các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ thêm bền chặt.

Về sức khỏe, Xử Nữ nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình không ngừng thử thách giới hạn khả năng của mình, và nếu bạn tích cực học hỏi những kỹ năng mới thì việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho kế hoạch của bạn.

Về tài chính, thu nhập tăng lên, tuy không lớn nhưng cũng đủ để Thiên Bình chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân của mình thông qua bạn bè, những người đang yêu có khoảng thời gian vui vẻ bên đối phương.

Về sức khỏe, Thiên Bình cần bỏ thói quen đi ngủ muộn và dậy muộn, bất kể nguyên nhân khách quan hay chủ quan, bạn đều phải chú ý đến công việc và nghỉ ngơi của bản thân, đảm bảo ngủ đủ 7 tiếng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên phát huy hết sức mạnh của mình.

Về tài chính, tiền trong tay không mấy dư dả, vì vậy Bọ Cạp nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân hy vọng kết giao được với những người mình thích, những người đang yêu có thể tận hưởng những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ không được tốt, đêm ngủ không sâu giấc, dễ bị tỉnh giấc hoặc gặp ác mộng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cần xác định mục tiêu của mình trước khi hành động, quá trình này có thể mất một chút thời gian nhưng bạn cũng có thể đánh giá được khả năng của mình trong khi cố gắng.

Về tài chính, Nhân Mã không có cơ hội tiêu tiền nên về cơ bản túi tiền của bạn được bảo toàn.

Về tình cảm, thái độ nhiệt tình của người độc thân khiến đối phương bị căng thẳng, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng ngại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/5/2021, Ma Kết luôn tràn đầy năng lượng, dự án càng khó thì bạn càng có khát vọng thử thách.

Về tài chính, Ma Kết sẽ có một dòng tiền ổn định từ công việc phụ, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo.

Về tình cảm, người độc thân không muốn thoát khỏi kiếp FA, người đang yêu được đối phương chiều chuộng khiến người xung quanh phải ghen tị.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, tuy nhiên bạn nên vận động nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy thuận lợi, bạn không chủ động tìm cơ hội nên công việc vẫn giậm chân tại chỗ.

Về tài chính, bạn có thể từ chối mọi cuộc tụ tập, hoạt động xã hội nhưng tiền trong ví vẫn cạn, có thể là do bạn ham mua sắm.

Về tình cảm, người độc thân luôn có sự dè dặt trong chuyện tình cảm và không muốn cho người khác cơ hội. Những người đang yêu nên duy trì tương tác với đối phương.

Về sức khỏe, Bảo Bình nên duy trì chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ, đặc biệt không nên thức khuya thường xuyên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 13/5/2021 cho thấy, Song Ngư lúc nào cũng bận rộn đủ thứ, tuy đóng góp có thể không tỉ lệ thuận với cái được, nhưng trước mắt, bạn vẫn phải chiếm được vị trí ưu thế.

Về tài chính, Song Ngư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc đầu tư và quản lý tài chính, đồng thời nên học cách tránh những dự án rủi ro cao và cảnh giác với bẫy lừa đảo.

Về tình cảm, người độc thân dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt, người đang yêu nên tranh thủ cơ hội chuộc lấy những lỗi lầm nhỏ mà bạn đã gây ra với đối phương.

Về sức khỏe, bạn không thể ngừng ăn, sức hấp dẫn của đồ ăn quá lớn khiến bạn không còn sức phản kháng, nhưng điều này sẽ khiến bạn đối mặt với việc tăng cân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google